Tỷ lệ đặt cược HLV Wenger bị sa thải bất ngờ tăng đột biến

Sau khi Arsenal bị loại cay đắng khỏi cup c1 Champions League, tỷ lệ đặt cược HLV Wenger bị sa thải bất ngờ tăng đột biến. Cụ thể, theo cổng game William Hill, nếu đặt 1 bạn chỉ ăn 3 nếu như “Giáo sư” bị sa thải (tỷ lệ 3/1).

Đêm qua, mặc dù Arsenal đã giành chiến thắng với kq bong da 2-0 trước Monaco nhưng họ vẫn bị loại cay đắng khỏi Champions League bởi luật bàn thắng sân khách. Không loại trừ khả năng, cú ngã này ảnh hưởng lớn tới tương lai của “Giáo sư” ở Emirates.

Tỷ lệ đặt cược HLV Wenger bị sa thải bất ngờ tăng đột biến

Nói vậy bởi lẽ, tỷ lệ đặt cược vào khả năng chiến lược gia người Pháp sẽ không giữ chức HLV của Arsenal bỗng dưng tăng đột biến sau trận đấu đêm qua. Cụ thể, theo cổng game William Hill, nếu đặt 1 bạn chỉ ăn 3 nếu như “Giáo sư” bị sa thải (tỷ lệ 3/1).

Đó là tỷ lệ ăn rất thấp nếu biết rằng hợp đồng của HLV Wenger với Arsenal vẫn còn thời hạn tới năm 2017. Giải thích về điều này, người phát ngôn của William Hill, Joe Crilly cho biết: “Arsenal vẫn không có duyên với đấu trường Champions League. Vào năm tới, HLV Wenger có thể nhường vị trí HLV cho người khác và thực hiện nhiệm vụ quản lý cao hơn ở Emirates”.

Trong khi đó, tỷ lệ cược cho khả năng HLV 65 tuổi này không thể giành chức vô địch Champions League trong sự nghiệp là 1/9 (đặt 9 ăn 1). Trong khi đó, cổng game bet365 đưa ra tỷ lệ 9/4 (đặt 4 ăn 9) cho cửa Arsenal sẽ tiếp tục bị loại ở vòng 1/8 Champions League vào mùa giải tới.

Cổng game Sky Bet đưa ra tỷ lệ 25/1 (1 ăn 25) cho khả năng Arsenal sẽ giành chức vô địch Premier League nhưng đội bóng thành London vẫn được đánh giá rất cao ở FA Cup với tỷ lệ 11/13 cho cửa bảo vệ thành công ngôi vô địch.