Tử vi tháng 9: 3 con giáp vận may bùng nổ, làm gì cũng thành công

Tháng 9 Dương lịch sắp tới cũng là thời điểm các con giáp vận may bùng nổ chuẩn bị tinh thần để chiến đấu giành lấy những thành tích đáng nể của mình. Nhờ có thần may mắn song hành nên những con giáp này làm gì cũng thành công. Cụ thể họ là ai? Hãy cùng Videobongda khám phá ngay sau đây.

Con giáp tuổi Sửu

3 con giáp vận may bùng nổ, làm gì cũng thành công
3 con giáp vận may bùng nổ, làm gì cũng thành công

Tử vi tháng 9 cho thấy người tuổi Sửu đang có dấu hiệu tốt trong công việc, có vẻ như cấp trên đang vô cùng ưu ái bạn, muốn trao cho bạn cơ hội để phát triển bản thân vì sếp đã nhìn ra tài năng của bạn rồi.

Tiền bạc hanh thông, cố gắng chăm chút cho bản thân nhất là vấn đề ngoại hình nhé. Đừng ăn mặc xuề xòa quá. Đối với công việc của bạn thì hình thức rất quan trọng.

Con số may mắn: 8
Màu sắc may mắn: Tím
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Con giáp tuổi Thân

Theo tử vi tháng 12 của 12 con giáp khuyên Thân đừng vì gặt hái được thành công mà kiêu căng ngạo mạn. Thời gian này phải khiêm tốn một chút, làm việc hết mình để cấp trên nhìn ra năng lực của bạn nhé.

Tiền bạc hanh thông nhưng không nên đầu tư làm ăn trong ngày hôm nay. Cứ giữ tiền ở đó, lúc có cơ hội thì mới tính tiếp. Cố gắng khám sức khỏe, kết hợp với nghỉ ngơi điều độ để luôn có nguồn năng lượng tốt nhất. Với người tuổi Thân sinh năm 1980 nên tham khảo tuổi Canh Thân hợp hướng nào để sớm tìm ra cơ hội phát triển sự nghiệp thêm rực rỡ.

Con số may mắn: 2
Màu sắc may mắn: Màu trắng
Quý nhân phù trợ: Thìn, Mão

Tuổi Dậu: con giáp vận may bùng nổ trong tháng 9

Những ngày đầu tháng người tuổi Dậu có thể gặp họa thị phi khiến bạn mệt mỏi, chán nản. Có lúc bạn muốn từ bỏ công việc này để tìm công việc mới tốt hơn. Chỉ là bạn không đành lòng vì sếp rất tốt với bạn. Nếu vậy thì phải sống bản lĩnh và cứng rắn hơn nhé.

Tình yêu của bạn không ổn cho lắm. Cố gắng vun đắp chuyện tình cảm nếu không thì mọi chuyện sẽ không có kết quả tốt. Người ấy cũng vì thái độ thờ ơ của bạn mà chán nản, từ bỏ. Người tuổi Dậu sinh năm 1981 nên tham khảo tuổi Tân Dậu hợp hướng nào để may mắn hơn trong chuyện tình cảm.

Con số may mắn: 3
Màu sắc may mắn: trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý