Tư thế ngủ giúp tăng vòng 3 hiệu quả cho phái nữ

Tư thế ngủ giúp tăng vòng 3 để bạn khoe đường cong triệt để là điều khiến các cô nàng càng quan tâm và chăm sóc vòng 3 của mình hơn. Cùng videobongda247.com đi tìm hiểu các tư thế ngủ nhé!

Tư thế ngủ giúp tăng vòng 3

Để vòng 3 được căng tròn, nảy nở và săn chắc hơn thì chị em nên thay đổi tư thế ngủ của mình và dưới đây là 2 tư thế ngủ tốt nhất cho vòng 3 nhé.

Tư thế nằm sấp

Đây là tư thế ngủ giúp vòng 3 tăng size được nhiều người áp dụng. Ngủ ở tư thế này cơ thể bạn được thả lỏng, vòng 3 không bị chèn ép xuống mặt đệm mà có điều kiện nảy nở hơn. Cụ thể, phần bờ mông của bạn được cấu tạo chủ yếu từ mô mỡ.

Đến lúc bạn nằm ngửa, mông chịu trọng lực đè nén, mô mỡ cũng không thể phát triển. Còn khi nằm sấp thì phần mông được tự do hơn và tốt cho sự phát triển. Tuy nhiên, tư thế này tốt cho vòng 3 nhưng lại gây hại cho vòng 1. Do vậy để duy trì tư thế nằm ngủ sấp lâu thì ngực của bạn có nguy cơ chảy xệ, nhão và nhỏ lại do cấu tạo ngực cơ bản như vòng 3. Vì thế bạn cũng không nên nằm ngủ ở tư thế sấp cả đêm mà cần chuyển đổi linh hoạt.

tu-the-ngu-giup-tang-vong-3-hieu-qua-cho-phai-nu
Tư thế ngủ giúp tăng vòng 3 hiệu quả cho phái nữ

Tư thế ngủ nghiêng

Tư thế này cũng giúp tăng vòng 3 tự nhiên nhất là nghiêng bên phải rất tốt cho tim và hạn chế đè nén trong lực tim. Tư thế này cần được thực hiện đều cả 2 bên. Vì thế bạn cần nằm nghiêng về 1 bên cố định trong suốt giấc ngủ và có thể gây tình trạng mất cân bằng giữa 2 bên mông khiến vóc dạng bán ngày càng xấu đi.

Tại ketquabongda.com người hâm mộ có thể dễ dàng theo dõi dữ liệu tỷ số trực tuyến với những trận đấu lớn nhỏ diễn ra trên khắp thế giới được cập nhật nhanh chóng và chính xác nhất.

Một số động tác giúp tăng vòng 3 tự nhiên

Có lẽ vòng 3 lép là tình trạng mà nhiều người dính phải do tính chất công việc ngồi quá lâu và ít vận động. Nhưng các bạn cũng nên tập cho mình thói quen tích cực hơn bằng việc thực hiện các động tác khi ngủ có thể giúp đường còng vòng 3 cải thiện hơn.

Tư thế quỳ gối trước khi đi ngủ

Trước khi ngủ bạn nên thực hiện tư thế quỳ gối trong khoảng 1p để vòng 3 được cong tự nhiên, đồng thời giúp vòng eo thon gọn hơn. Ngoài ra, tư thế quỳ giúp cho khung xương chậu và cột sống thẳng, dần dần khiến vóc dáng của bạn đẹp hơn.

Cách thực hiện như sau:

  • Bạn quỳ gối và chụm ngón chân lại với nhau, gót chân hướng lên trên.
  • Ngồi hẳn xuống sao cho mông chạm vào lòng bàn chân.
  • Bạn điều chỉnh tư thế sao cho mắt cá nhân sát với mặt giường để đảm bảo xương chậu được mở rộng hơn.
  • Ngồi nhổm dậy, 2 đầu gối mở rộng, 2 bàn tay nắm hờ đặt trên đùi.
  • Sau đó trở về tư thế ban đầu. Trong suốt quá trình thực hiện luôn chú ý giữ thẳng lưng.

Tư thế Donkey Kicks

Tư thế này giúp bạn có vòng 3 căng tròn, săn chắc. Donkey Kicks giúp bạn giảm stress và giải tỏa áp lực, dễ chìm sâu vào giấc ngủ. Cách thực hiện như sau:

  • Tay chống thẳng lên bề mặt giường, đầu gối khuỵu vuông góc 90 độ với giường.
  • Nâng chân trái theo hướng từ dưới lên, giữ vuông góc giữa bắp chân với đùi.
  • Động tác thực hiện liên tục 15 lần và đổi bên kia.

Tư thế Leg Lifts

Đây là động tác yêu cầu bạn phải chống tay và khuỵu gối vuông góc với giường đệm. Bạn duỗi thẳng chân trái và nâng chân theo hướng từ dưới lên và thực hiện 15 lần liên tục rồi đổi chân.

Với tư thế ngủ giúp tăng vòng 3 được chúng tôi cập nhật trên đây cũng giúp bạn phát triển vòng 3 thuận lợi nhất. Chúc bạn thành công! Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm về keo bong da được cập nhật nhanh và chính xác nhất.

Xem thêm: Tổng hợp các bài tập Gym nữ cho người mới bắt đầu hiệu quả

"Độc giả hãy nhớ rằng, thông tin thể thao, nhận định và dự đoán bóng đá được cung cấp chỉ với mục đích tham khảo và giải trí, dựa trên các dữ liệu và thống kê bóng đá."