Thông tin sâm lốc giỏi, kinh nghiệm chơi luôn thắng

Thông tin sâm lốc giỏi, chia sẻ kinh nghiệm chơi sâm lốc luôn thắng. Những thuật ngữ cần ghi nhớ khi chơi bài sâm lốc là gì. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

Tìm hiểu về game sâm lốc

Giống như hầu hết các tựa game thông thường khác, để chơi sâm lốc người ta sử dụng bộ bài tây tiêu chuẩn gồm 52 lá. Trong thực tế, số người chơi tối thiểu là 2 và tối đa là 5. Tại các cổng game trực tuyến Nhacai247.co số lượng người chơi luôn được duy trì số lượng 4 thành viên mỗi bàn.

Thông tin sâm lốc giỏi
Thông tin sâm lốc giỏi

Sâm lốc là game chơi cá nhân, và sẽ không có hình thức chơi chéo hoặc là hỗ trợ như là trong thông tin bài phỏm hay chơi bài tấn… Khi đó người chơi đánh hết bài đầu tiên sẽ giành chiến thắng. Sâm lốc có xuất phát từ các tỉnh thành miền Bắc và là một trong các thể loại game lâu đời tại Việt Nam. Về cơ bản thì thông tin sâm lốc tương đối giống với chơi bài Tiến. Tuy nhiên, trong thông tin game này có phần phóng khoảng và mới lạ hơn. Đây là game khá phổ biến và được rất nhiều người ở mọi lứa tuổi yêu thích. Đặc biệt người chơi có thể chơi trực tuyến tại Mig8 mọi lúc mọi nơi.

Những thuật ngữ cần nhớ trong thông tin sâm lốc

Sâm lốc là một game phổ biến với nhiều thuật ngữ riêng trong giới ví dụ điển hình như :

  • Tứ quý: Tứ quý là thuật ngữ quen thuộc với mọi thể loại game. 4 quân bài chung số. Có sức mạnh vô cùng lớn. Khi lên bài, người chơi sở hữu tứ quý 2 sẽ trực tiếp giành được phần thắng.
  • Xin làng/báo sâm: Xin làng là một cách gọi khác của báo sâm. Khi người chơi xin làng sẽ được quyền đánh đầu và phải cố gắng để đánh hết bài mà không bị ai chặn.
  • Đền làng: Trong trường hợp xin làng thất bại bạn sẽ phải đền làng – đền tiền cho tất cả người chơi còn lại trong ván đó.
  • Ăn trắng: Có nghĩa là bạn giành chiến thắng mà không cần đánh. Thuật ngữ này được dùng khi người chơi được có tứ quý 2 trong bài. Hoặc cả 10 quân bài đều cùng màu đen hoặc đỏ.

Thông tin sâm lốc giỏi

Để là người thắng và mất ít tiền phạt nhất thì hãy tập trung vào ván bài. Thêm vào đó là tham khảo kinh nghiệm chơi của các cao thủ. Hãy lưu ý:

Tránh để thúi heo

Trong sâm lốc những quân heo có giá trị ngang bằng nhau và ai cũng muốn sở hữu nó. Tuy nhiên người chơi cần phải xử lý khéo léo sao cho không bị nhốt heo hay thúi heo. Nhưng cũng không nên sử dụng quân bài quyền lực này quá sớm mà phải ra đúng lúc.

Chơi chừng mực

Trong các game, người chơi rất dễ sa đà, không có điểm dừng. Bạn nên nhớ, khi chơi bài quá lâu có thể sẽ mất đi sự phán đoán vốn có dẫn đến những quyết định sai lầm. Hãy nên dừng lại đúng lúc để giữ vững phong độ bản thân.

Tài chính cũng là yếu tố cần lưu ý, chỉ cược đúng theo khả năng của mình để tránh cháy túi. Trò chơi này cần có sự suy đoán nhưng không thể bỏ qua yếu tố may mắn. Trò chơi dự đoán nào cũng đều có phần trăm may rủi và yếu tố may mắn.

Đánh từ lớn đến nhỏ

Theo các cao thủ chia sẻ nên chơi sâm theo cách đánh quân lớn trước nhỏ sau. Cách này sẽ giúp chạy nhiều quân bài về nhất và để tránh mất nhiều tiền cược. Bởi lẽ quy định của trò chơi này chính là nếu bạn còn 1 lá nhưng không đánh lá cao nhất thì người khác về bài bạn lại phải đền cho cả làng. Lúc mới chơi, bạn sẽ cảm thấy xa lạ và khó hiểu luật chơi. Do đó, hãy tham khảo thông tin, cách ra quân của những người có nhiều kinh nghiệm.

Lựa chọn cổng game uy tín

Một kinh nghiệm khá quan trọng khi chơi Sâm lốc online đó chính là lựa chọn cổng game uy tín để chơi như

Trên đây là những thông tin chia sẻ về thông tin sâm lốc, kinh nghiệm chơi sâm lốc giỏi từ cao thủ. Rất hy vọng bài viết đã mang tới cho bạn nhiều thông tin bổ ích để bạn sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị với trò chơi này.

"Chúng tôi muốn nhắc lại rằng, các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau, và chỉ mang tính chất tham khảo hữu ích."