Thông tin đặt cược Baccarat và mẹo chơi toàn thắng

Nếu bạn là người thường xuyên chơi cược playing card online thì chắc chắn sẽ biết tới Baccarat. Đây là game cực hay và có cơ hội chiến thắng cao. Nếu bạn là người mới tham gia hoặc gặp khó khăn trong việc chiến thắng thì cũng không phải là vấn đề. Thông tin đặt cược Baccarat sau đây từ chuyên gia sẽ giúp bạn hiểu rõ cũng như có đối pháp hay nhất trong từng ván.

30. cách đặt cược baccarat

Giới thiệu về game Baccarat

Baccarat hay còn gọi với tên Table Game là một trò chơi playing card dựa trên cơ chế so sánh điểm. Theo đó, điểm số được tính trực tiếp theo lá bài trên tay người chơi.

Nếu như những game khác chỉ dùng 1 bộ thì Baccarat dùng tới 4, 5, 6 hoặc thậm chí 7, 8 bộ bài Tây. Đương nhiên bộ bài này bao gồm 52 lá. 

Cách đặt cược Baccarat dựa trên tính điểm tại các cổng game trực tuyến như sau:

 • Các lá từ 2 – 9 có điểm số tương ứng với giá trị của lá bài.
 • Lá bài 10, J, Q, K có điểm là 0.
 • Lá A có điểm là 1.
Giới thiệu về game Baccarat
Giới thiệu về game Baccarat

Tất nhiên, khi bốc lên thì số điểm không chỉ nằm ở giới hạn 9, nó sẽ tăng lên thành 2 con số. Theo đó bài Baccarat cũng đưa ra các quy tắc tính điểm thông dụng.

Theo đó, nếu tổng 2 lá rút ra nhỏ hơn 10 thì lấy đúng giá trị đó làm tổng. Ngược lại, tổng lớn hơn hoặc bằng 10 thì lấy số ở hàng đơn vị làm tổng.

Quy tắc rút bài và cách đặt cược Baccarat

Có hai điều khá quan trọng trong game Baccarat nhưng không phải ai cũng biết rõ. Đầu tiên là cách rút thêm bài và tiếp theo đó là cách đặt cược. Cả 2 điều này đều cực kỳ quan trọng và quyết định tới chiến thắng.

Quy tắc rút thêm lá bài Baccarat

Mỗi ván bài Baccarat sẽ được diễn ra bằng cách chia 2 lá bài cho mỗi người. Sau khi nhận các lá bài này thì người chơi có thêm 2 lựa chọn:

 • Nếu tổng điểm của bạn ở mức từ 0 – 5 thì có thể rút thêm 1 lá.
 • Nếu tổng điểm của bạn từ 6 – 7 thì không được rút thêm.
 • Nếu tổng điểm từ 8 – 9 thì đó là điểm chiến thắng.

Bên cạnh người chơi thì cổng game cũng có quy tắc rút thêm bài. Thông thường cổng game sẽ rút sau khi người chơi đã rút xong và được rút theo quy tắc sau:

 • Tổng điểm cổng game đang có từ 0 – 2 điểm.
 • Tổng điểm cổng game là 3 và lá thứ 3 của người chơi không trùng với lá 8.
 • Tổng điểm cổng game là 4 và lá thứ 3 của người chơi không trùng một trong các lá 0, 1, 8, 9.
 • Tổng điểm cổng game là 5 và lá thứ 3 của người chơi không trùng với một trong các lá 4 và 7.
 • Tổng điểm của cổng game là 6 và lá thứ 3 của người chơi không trùng với lá 6 và 7.

Trong trường hợp cổng game có tổng điểm là 7 thì không được phép rút thêm. Nếu tổng là 8 hoặc 9 điểm cổng game sẽ thắng mà không cần rút thêm.

Mẹo đặt cược Baccarat từ các chuyên gia hàng đầu

Nếu bạn muốn đặt cược game Baccarat thì không quá khó. Tuy vậy việc chiến thắng lại không hề dễ dàng. Ngoài việc học cách đặt cược Baccarat thì các mẹo sau đây cũng cực kỳ quan trọng.

Không đánh vào cửa hòa

Hiện nay số lượng người tham gia vào cửa hòa là khá nhiều. Điều này xuất phát từ tỷ lệ thưởng của cửa này rất cao. Tuy vậy, đi kèm với đó cũng là rủi ro là không hề thấp.

Nhiều người thực sự đã bị cuốn hút và phần nào là đánh lừa bởi tỷ lệ thưởng này. Thay vào tập trung vào cửa cược nhiều rủi ro này thì bạn hãy lựa chọn cửa player hoặc banker.

Chiến thuật tăng dần mức cược

Nếu bạn thấy cổng game đã về 10 con thì khả năng lượt tiếp theo về cửa con là cực kỳ cao. Như vậy, kể từ cửa thứ 11 bạn hãy đặt vào cửa con.

Trong trường hợp con 11 vẫn chưa về thì hãy tiếp tục đặt cược mức gấp đôi tiền. Hãy tiếp tục gấp đôi mức cược cho tới khi cược trúng. Khi đã trúng rồi thì bạn hãy thay đổi cổng cược và đưa tiền cược về mức ban đầu.

Biết khi nào nên dừng

Rất nhiều người đã biết cách đặt cược Baccarat, thậm chí là một người chơi giỏi nhưng lại không biết kiềm chế bản thân.

Một số người vì thắng nhiều mà mong muốn thắng thật lớn. Số còn lại thì vì thua nên muốn cố gắng gỡ gạc thật nhanh. Cả 2 trường hợp này đều rất dễ dẫn tới thất bại nặng nề.

Tốt nhất là trước khi chơi thì bạn hãy xác định ra quy tắc cho bản thân:

 • Điểm thắng: Số tiền bằng với mức giới hạn mà bạn muốn có. Đạt tới mức này thì hãy dừng lại mà không cố gắng thêm.
 • Điểm thua: Số tiền bị mất bằng giới hạn đặt ra ban đầu. Dừng cuộc chơi ngay lập tức và sẵn sàng chấp nhận thất thoát.

Thông tin chọn cầu dọc, cầu bệt để đánh

Cách đánh này có vẻ nghe khá xa lạ nhưng thực tế cách áp dụng lại không hề khó. Theo đó, bạn hãy quan sát để xem cửa Banker hay Player có sự xuất hiện liên tục.

Nếu trong 2 – 3 ván chỉ về cửa Player hoặc Banker thì hãy chọn kết quả đó vào ván thứ 4 và sau đó. Tất nhiên, trong quá trình này bạn cũng nên quan sát để xác định thời điểm bẻ cầu hợp lý.

Bẻ cầu tức là nhận ra thời điểm để chuyển hướng. Ví dụ bạn đang đi theo kèo Player nhưng cảm thấy khả năng kèo sẽ nhảy sang Banker nên cũng đi theo. Đây là một quyết định quan trọng, có thể khiến bạn mất nhiều tiền. Do đó hãy nghiên cứu kỹ lưỡng và thực sự quyết đoán.

Lựa chọn ván cược

Cho dù bạn nhiều tiền vốn như thế nào, hiểu cách đặt cược Baccarat thế nào thì cũng không nên đặt cho mọi ván. Hãy chỉ nên đặt cược đối với các ván đấu đã có sự nghiên cứu, phân tích và nắm chắc phần thắng.

Hãy tập nghiên cứu, thí nghiệm lối suy luận của mình một vài ván. Sau đó hãy dựa theo nghiên cứu, phân tích đó để lựa chọn ván cược phù hợp và có khả năng thắng cao nhất.

Nếu bạn đã cảm thấy chắc chắn thì hãy đặt cược theo xu hướng tăng dần. Thay vì đặt cược tràn lan thì hãy tập trung vào những ván chắc chắn nhất.

Tìm cổng game đặt cược Baccarat uy tín tại Kingbets.top

Baccarat là một trò chơi khá đơn giản, dễ thắng với mức thưởng cao. Do đó lượng người tham gia rất lớn. Điều này đồng nghĩa với lượng cổng game hình thành cũng không hề nhỏ. 

Người chơi sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn cổng game nào phù hợp. Thậm chí đó có thể là địa chỉ website cược kém uy tín. Nếu bạn cũng đang lo lắng vấn đề này thì hãy ghé thăm Kingbets.top – địa chỉ đánh giá cổng game uy tín hàng đầu hiện nay.

Dễ dàng Tìm kiếm cổng game và thông tin 
Dễ dàng Tìm kiếm cổng game và thông tin

Tại đây bạn sẽ được theo dõi toàn bộ các cổng game tổ chức đặt cược Baccarat hàng đầu. Thông tin cũng như độ uy tín của các website này cũng được mang lại chi tiết nhất. Chắc chắn cổng game bạn lựa chọn theo đánh giá của Kingbets.top sẽ có độ uy tín và mức thưởng cực kỳ cao. 

Ngoài ra, Kingbets còn mang tới các thông tin kinh nghiệm, mẹo đánh Baccarat cực hay từ cao thủ. Đó đều là những chia sẻ tuyệt vời để giúp bạn có nhiều chiến thắng trò chơi này nhất.

Trên đây là thông tin cách đặt cược Baccarat cũng như các mẹo đánh cực hay từ cao thủ. Đây đều là những thông tin chính thống và đã giúp rất nhiều người chơi thắng lớn. Hãy áp dụng một cách linh hoạt để có nhiều ván Baccarat thắng nhất.

Xem thêm: Tướng đấu sĩ mạnh nhất liên quân top 10 xuất sắc

Xem thêm: Cách nghe vị xúc xắc, phương pháp chuẩn nghe là thắng

"Chúng tôi muốn nhắc lại rằng, các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau, và chỉ mang tính chất tham khảo hữu ích."