Solskjaer khen ngợi 3 cái tên trong trận thua của Man Utd trước Barcelona

HLV Ole Gunnar Solskjaer khen ngợi 3 cái tên trong trận thua với kết quả bóng đá anh 0-1 của Man Utd trước Barcelona.

Man United đã có một trận đấu khó khăn trước Barcelona trong khuôn khổ lượt đi vòng tứ kết Cúp C1 Châu Âu. Trên sân Old Trafford, Man United đã sớm thủng lưới sau bàn đá phản lưới nhà của Luke Shaw từ tình huống đánh đầu của Luis Suarez.

Tuy nhiên, đó là tất cả những gì CLB xứ Catalan làm được bởi tuyến giữa của Man United đã hạn chế rất nhiều tầm hoạt động của các cầu thủ nguy hiểm bậc nhất bên phía Barcelona.

Solskjaer vẫn khen ngợi 3 cái tên trong trận thua của Man Utd trước Barcelona

Chàng trai đó đang tiến bộ qua từng trận đấu,” Solskjaer nói với bóng đá số. “Hôm nay, McTominay là người giữ nhịp cho đội bóng, vì chúng tôi phải giảm tốc độ trận đấu. Chúng tôi đã luân chuyển bóng nhanh và sau 15 phút, tôi nghĩ chúng tôi đã làm tốt hơn. Scott, Fred và Paul Pogba, ba tiền vệ đã làm rất tốt.

McTominay luôn bước vào mỗi buổi tập với một thái độ tuyệt vời và đó là cách để cậu ấy cải thiện. Qua từng trận đấu, McTominay đã cho thấy sự trưởng thành.

Có những điểm cộng và tiêu cực. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã bắt đầu trận đấu với một chút cẩu thả, một chút lo lắng. Chúng tôi đã không gây áp lực cho họ sau khi nhận bàn thua, nhưng sau đó chúng tôi giải quyết tốt các vấn đề. Chúng tôi đã chơi tốt.

Có một số màn trình diễn cá nhân rất tốt ở hàng tiền vệ, tôi nghĩ họ đã làm rất tốt. Tôi cảm thấy chúng tôi đã chơi như một Manchester United đúng nghĩa, với sự ủng hộ của CĐV bên cạnh mình.”