Ronaldo cùng chiến hữu phơi nắng trên du thuyền

Đồng hành cùng Ronaldo không có bất kỳ bóng dáng một chân dài nào. Thay vào đó tiền vệ nổi tiếng hào hoa lựa chọn chiến hữu gồm toàn… trai đẹp. Tất cả trên chiếc du thuyền hạng sang của Ronaldo nhắm hướng đảo Balearic thẳng tiến.

Ronaldo vừa trải qua một mùa giải với  lich thi dau bong da hom nay  chằng chịt với vô cùng căng thẳng và mệt mỏi. Anh trở thành vua phá lưới Champions League, giúp Real Madrid có được danh hiệu thứ 11 trong lịch sử. Ngoài ra, Ronaldo cũng thiết lập kỷ lục cá nhân mới với 6 mùa liên tiếp vượt mốc 50 bàn thắng.

Ronaldo cùng chiến hữu phơi nắng trên du thuyền.

Để lấy lại thể lực cũng như tinh thần trước khi tham dự Euro 2016, Ronaldo được LĐBĐ Bồ Đào Nha cho tập trung muộn. Cụ thể anh sẽ nghỉ trận giao hữu với Anh ngày thứ 5 tới đây. Vì thế , siêu sao 31 tuổi lập tức chọn vùng biển Ibiza ấm áp để xả hơi.

1464747664-500ro2

Tuy nhiên, đồng hành cùng Ronaldo không có bất kỳ bóng dáng một chân dài nào. Thay vào đó tiền vệ nổi tiếng hào hoa lựa chọn chiến hữu gồm toàn… trai đẹp. Tất cả trên chiếc du thuyền hạng sang của Ronaldo nhắm hướng đảo Balearic thẳng tiến.

XSMN – SXMN Thứ 6. Trực tiếp kết quả xsmn Thứ 6 tại trường quay nhanh và chính xác nhất.

Theo ghi nhận của cánh săn ảnh, 4 chàng trai cười đùa rất thoải mái. Họ diện những chiếc quần sặc sỡ phù hợp với ánh nắng chói lọi vùng Ibizia. Ronaldo cùng nhóm bạn trai thư thái nằm phơi nắng và thỉnh thoảng nhóm phóng viên ghi lại được hành động tình cảm mà CR7 dành cho một người bạn da màu.