Ramires có thể sang Việt Nam thi đấu

Tiền vệ Ramires (Chelsea) đã đồng ý các điều khoản cá nhân với Jiangsu Suning và sẽ gia nhập CLB của Trung Quốc với giá chuyển nhượng 25 triệu bảng.

Ramires sẽ chuyển tới Jiangsu Suning

Ramires sẽ chuyển tới Jiangsu Suning

Theo thông tin chuyen nhuong từ Daily Mail, Ramires đã rời nước Anh để bay tới Malaga (Tây Ban Nha), địa điểm mà Jiangsu Suning đang tập luyện dài hạn để kiểm tra sức khỏe vào tối qua, 26/1.

Ở mùa giải năm nay, Ramires không mấy khi được sử dụng dưới thời cựu HLV Jose Mourinho cũng như tân thuyền trưởng Guus Hiddink. Trước khi Ramires nhận lời đến Jiangsu Suning, anh đã nhận được sự quan tâm từ Bayern Munich, PSG và Juventus. Tuy vậy, Jiangsu Suning đã đưa ra lời đề nghị hấp dẫn hơn để thu hút sự chú ý của tiền vệ 28 tuổi này.

Ramires sẽ được thử sức ở giải VĐQG Trung Quốc trong thời gian tới

Ramires sẽ được thử sức ở giải VĐQG Trung Quốc trong thời gian tới
Một điều đáng chú ý, người hâm mộ Việt Nam nói chung cũng như các CĐV Chelsea tại Việt Nam nói riêng hoàn toàn có thể được xem Ramires bằng xương bằng thịt ra sân chơi bóng.
Lý do là bởi tại AFC Champions League 2016, CLB B.Bình Dương nằm cùng bảng E với Jiangsu Suning. Điều đó đồng nghĩa Ramires rất có thể sẽ cùng các đồng đội mới hành quân tới sân Gò Đậu thi đấu vào ngày 23/2 tới, trong khuôn khổ lượt trận đầu tiên của vòng bảng.

Trước Ramires, Chelsea cũng để cho trung vệ Papy Djilobodj gia nhập Werder Bremen theo dạng cho mượn và sắp tới, họ cũng sẽ giải quyết nốt trường hợp của Loic Remy.

"Độc giả hãy nhớ rằng, thông tin thể thao, nhận định và dự đoán bóng đá được cung cấp chỉ với mục đích tham khảo và giải trí, dựa trên các dữ liệu và thống kê bóng đá."