Quảng Hải có thể hội quân cùng đội tuyển quốc gia

Mới đây câu lạc bộ chủ quản của Quang Hải là Pau FC đang để ngỏ khả năng cho phép tiền vệ Nguyễn Quang Hải về nước khoác áo tuyển quốc gia Việt Nam thi đấu ở giải AFF Cup 2022 sắp sửa khởi tranh. bongda24h sẽ cùng đội tuyển tại AFF Cup 2022.

Tiền vệ Quang Hải có thực sự dự AFF Cup 2022 hay không 

xem bóng đá trực tiếp xôi lạc và những quyết định tham dự giải AFF Cup 2022 hay không bây giờ phụ thuộc vào nguyện vọng của tiền vệ Nguyễn Quang Hải. Nếu cậu ấy muốn về nước và thi đấu tại AFF Cup 2022 thì chúng tôi VFF sẽ sẵn sàng làm việc với câu lạc bộ Pau FC.

Quang Hải có quyền tự quyết trong vấn đề tham dự AFF Cup 2022
Quang Hải có quyền tự quyết trong vấn đề tham dự AFF Cup 2022

Đó là những phát biểu của lãnh đạo VFF khi được hỏi về Quang Hải có tham dự giải AFF Cup 2022 hay không. 

Những động thái của VFF với Quang Hải 

Xoilac TV chia sẻ với các bạn đây trước đó, thì liên đoàn bóng đá Việt Nam viết tắt là VFF đã cho biết rằng phía câu lạc bộ chủ quản của Quang Hải ở Pháp là câu lạc bộ Pau xem xét khả năng không nhả Quang Hải về nước thi đấu ở AFF Cup 2022 bởi giải đấu AFF Cup không nằm trong hệ thống thi đấu và tính điểm của liên đoàn bóng đá thế giới FIFA và một phần nào đó lo sợ về những chấn thương có thể ập đến với tiền vệ này.

Pau không hoàn toàn nhả quân cho tuyển quốc gia 

Tuy nhiên, về phía liên đoàn bóng đá Việt Nam hoàn toàn có thể có những động thái mạnh hơn với câu lạc bộ Pau FC để có thể nhả quân cho tuyển quốc gia ở giải AFF Cup 2022, nhưng với một điều kiện là tiền vệ sinh năm 1997 này quyết tâm về phục vụ tuyển quốc gia Việt Nam. Điều này níu giữ hy vọng cho Quang Hải khi mà anh vẫn có thể tham dự AFF Cup 2022. Xoilac TV mang niềm đam mê đến mọi nhà 

Những diễn biến mới nhất từ CLB Pau 

Với những diễn biến mới này từ phía Pau FC ,thì tiền vệ của tuyển Việt Nam Quang Hải phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định của mình. Thực tế, dù có một bàn thắng trong màu áo Pau FC nhưng ở những vòng đấu vừa qua, số 19 không được ra sân phút nào và dừng như hiện tại cầu thủ này đang không nằm trong kế hoạch của huấn luyện viên trưởng của Pau FC.

Quang Hải sẽ được hội quân cùng đội tuyển vào ngày 23/11 tới nếu như anh về nước 
Quang Hải sẽ được hội quân cùng đội tuyển vào ngày 23/11 tới nếu như anh về nước 

Xoilac TV biết trong trương hợp Quang Hải về Việt Nam để hội quân cùng đội tuyển quốc gia thì tiền vệ 25 tuổi bỏ lỡ ít nhất 4 trận thi đấu cùng câu lạc bộ Pau FC tại giải Ligue 2. Trong lần về nước và tham dự giải tam hùng ở TP.HCM hồi tháng 9, Quang Hải cho biết anh muốn được dự AFF Cup 2022 cùng với các đồng đội ở tuyển quốc gia nhưng còn phải chờ ý kiến cuối cùng của câu lạc bộ chủ quản là Pau FC.

Sự thuyết phục của VFF đối với Pau 

Như vậy, nhiều khả năng nếu liên đoàn bóng đá Việt Nam đã thuyết phục được câu lạc bộ Pau FC nhả quân, Nguyễn Quang Hải có thể trở về nước cùng tuyển Việt Nam đòi lại ngôi vô địch AFF Cup 2022 rõ ràng đây là tin cực vui đối với huấn luyện viên Park Hang Seo người mà còn ít thời gian cuối cùng với đội tuyển Việt Nam.

Thời gian tập trung đội tuyển 

Đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung vào ngày 23/11, ngay sau khi V-League mùa giải 2022 kết thúc. Thầy trò huấn luyện viên Park Hang Seo sẽ có cho mình trận giao hữu với câu lạc bộ Dortmund vào ngày 30/11 trên sân vận động Mỹ Đình, sau đó khả năng còn một trận tổng duyệt với quân xanh của Philippines trước khi bước vào chiến dịch đòi lại ngôi vương AFF Cup 2022.

Xoilac TV sẽ đồng hành cùng đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2022 tới. Để theo dõi những trận đấu của tuyển Việt Nam thì không nên bỏ lỡ xoilac TV nhé. Tại AFF Cup năm nay thì đội tuyển Việt Nam sẽ hứa hẹn mang đến giải với một đội hình mạnh nhất để đòi lại ngôi vương của mình đã mất.