Pellegrini và giấc mơ đoạt cú ăn bốn mùa này

HLV người Chile thừa nhận tháng 1 tới sẽ là thời điểm quan trọng với đội chủ sân Etihad, và thậm chí họ có thể đoạt cú ăn bốn mùa này.

“Tháng 1 là tháng vô cùng quan trọng, không chỉ cho Premier League, mà còn cả Capital One Cup và FA Cup. Chúng tôi phỉa chơi lượt về trận bán kết Capital One Cup và đánh bại Everton,” HLV này nói.

Lúc này, sau chiến thắng với ket qua bong da truc tuyen 3-0 trước Norwich tại FA Cup, cơ hội cho nửa xanh thành Manchester vẫn còn nguyên ở cả 4 đấu trường.

“Chúng tôi phải tiếp tục chiến đấu ở cả FA Cup. Bên cạnh đó, tháng 1 cũng có tới 3 trận quan trọng ở giải bong da anh Premier League. Đó là các trận gặp Everton, Crystal Palace and West Ham. Tham vọng của chúng tôi là vô địch cả Capital One Cup và FA Cup.”

Ở mặt lich thi dau cup c1 Champions League, cơ hội đi tiếp của Manchester City vào tứ kết cũng là khá sáng sủa, khi họ chỉ phải gặp một Dynamo Kiev, và đó là cơ hôi để Man City làm nên lịch sử khi lần đầu tiên lọt vào tứ kết giải đấu.

Trước đó, với những thông tin dồn dập về việc Pep Guardiola có thể đến Man City, HLV Pellegrini tin rằng ông sẽ vui vẻ ra đi nếu vô địch một cái gì đó cùng CLB mùa này.

Theo TTVN