Nhận định Necaxa vs Pumas UNAM, 10h00 ngày 13/01: VĐQG Mexico

Nhận định, du doan bong da trận Necaxa vs Pumas UNAM, 10h00 ngày 13/01 trong khuôn khổ vòng 2 giải VĐQG Mexico Clausura.

Nhận định Necaxa vs Pumas UNAM

Nhận định Necaxa vs Pumas UNAM

Tại giải VĐQG Mexico, Necaxa chỉ được coi là một kẻ lót đường. Giai đoạn Apertura kết thúc cuối tháng 11 năm ngoái, Necaxa chỉ cán đích ở vị trí thứ 16 trên BXH 18 đội với 14 điểm sau 17 trận. Trong khi với số trận tương tự, Pumas UNAM giành 30 điểm, xếp thứ 3 trên BXH và sau đó đã tiến tới vòng bán kết play-off.

Hai trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, Necaxa toàn thắng cả về tỷ số lẫn kèo châu Á. Tuy nhiên, điều đáng lưu tâm là cả 2 trận đấu đó đều thuộc khuôn khổ Cúp quốc gia Mexico. Pumas UNAM cũng có chiến thắng thuyết phục 5-3 trước Necaxa khi hai đội gặp nhau tại Apertura giải VĐQG Mexico mùa này (ngày 30/7/2018). Bị Veracuz cầm hòa 0-0 ở trận mở màn Clausura càng khiến Pumas UNAM quyết tâm hơn ở trận đối đầu Necaxa sắp tới. Necaxa vừa có chiến thắng 2-0 trước San Luis nhưng đó lại vẫn là trận đấu thuộc khuôn khổ Cúp QG. Còn trong khuôn khổ giải VĐQG, kết quả bóng đá hôm nay không thắng của Necaxa đã kéo dài lên con số 9.

Tóm lại, chuyên gia thể thao nhận định Pumas UNAM +0 là lựa chọn đáng tin cậy ở kèo châu Á cả trận.

Lựa chọn tốt nhất: Pumas UNAM +0 cả trận
DỰ ĐOÁN: 1-0

Tham khảo: Pumas UNAM +0 hiệp 1

"Độc giả hãy nhớ rằng, thông tin thể thao, nhận định và dự đoán bóng đá được cung cấp chỉ với mục đích tham khảo và giải trí, dựa trên các dữ liệu và thống kê bóng đá."