Nhận định bóng đá Estonia vs Thái Lan, 23h00 ngày 17/10

Nhận định bóng đá Estonia vs Thái Lan, 23h00 ngày 17/10. dự đoán, dự đoán tỷ số trận đấu, đội hình ra sân cùng ý kiến chuyên gia thể thao.

Nhận định bóng đá Estonia vs Thái Lan, 23h00 ngày 17/10

Trận thua đậm trước Georgia đã làm rõ sự chênh lệch về trình độ và đẳng cấp giữa ĐT Thái Lan và những đối thủ mạnh từ châu Âu. Bên cạnh việc sử dụng nhiều cầu thủ trẻ và thiếu vắng trụ cột Chanathip Songkrasin, việc thất bại đầy cay đắng này đã đặt ra nhiều thách thức đối với tinh thần và thể chất của đội bóng.

Hành trình di chuyển đầy mệt nhọc từ Georgia đến Estonia cũng không hề dễ dàng khi không có chuyến bay nối thẳng. Thay vào đó, đội phải tốn đến hàng chục tiếng đồng hồ bay từ Georgia tới Latvia rồi đi xe bus thêm 11 tiếng đồng hồ nữa để đến Estonia. Mệt mỏi và căng thẳng sau hành trình di chuyển dài, các cầu thủ Thái Lan đã phải tranh thủ ăn đồ ăn nhanh, điều này có thể gây ảnh hưởng tiêu cực đến tình trạng thể chất của họ.

Nhận định bóng đá Estonia vs Thái Lan, 23h00 ngày 17/10
Nhận định bóng đá Estonia vs Thái Lan, 23h00 ngày 17/10

Với tất cả những khó khăn và áp lực trên đầu, trận đấu sắp tới với Estonia sẽ đặt ra nhiều thách thức khó khăn cho ket qua bong da truc tuyen của ĐT Thái Lan. Trong khi Thái Lan đang đối diện với sự mệt mỏi vì hành trình di chuyển và tình trạng thể chất không được tốt, Estonia cũng đang hết sức quyết tâm cắt đứt chuỗi trận không thắng trên mọi đấu trường. Điều này thúc đẩy sự căng thẳng và mong đợi trước trận đấu sắp tới.

dự đoán trận đấu Estonia vs Thái Lan

Dù trước đó đã liên tục thua kèo châu Á, song với tình hình đối thủ Thái Lan hiện tại, một chiến thắng có cách biệt 3 bàn trở lên cho Estonia hoàn toàn có thể xảy ra.

Trong khi đó, dù đã thắng keo bong da hom nay trong 9 trong số 11 trận đấu gần đây, số lượng bàn thắng không quá 3 bàn mỗi trận, nhưng trận đấu tới có thể là một ngoại lệ khi Estonia có khả năng ghi được hơn 3 bàn và kết thúc trận đấu với tổng tỷ số trên 3 bàn trở lên. Điều này đặt ra nhiều khả năng và sự hứa hẹn cho một trận đấu với nhiều bàn thắng và cơ hội cho Estonia.

Đội hình dự kiến

Estonia (5-4-1): Hein; Peetson, Paskotsi, Kait, Kuusk, Pikk; Vetkal, Vassiljev, Tunjov, Poom; Anier.

Thái Lan (3-4-3): Pathomakkakul; Kaman, Dolah, Praisuwan; Do, Sukjitthammakul, Autra, Phala; Promsrikaew, Burapha, Laptrakul.

Dự đoán tỷ số: Estonia 4-0 Thái Lan

"Độc giả hãy nhớ rằng, thông tin thể thao, nhận định và dự đoán bóng đá được cung cấp chỉ với mục đích tham khảo và giải trí, dựa trên các dữ liệu và thống kê bóng đá."