Nhận định Alcorcon vs Cultural Leonesa, 02h00 ngày 05/05

Theo lich thi dau ngoai hang anh thì mùa giải còn đến 5 lượt trận nữa mới hạ màn, với vị trí và điểm số mà cả Alcorcon và Cultural Leonesa nắm giữ hiện ở họ vẫn có nguy cơ cao phải xuống hạng mùa này (cùng có 43 điểm, nhiều hơn nhóm nguy hiểm 4 điểm). Đồng nghĩa với khoảng thời gian cuối mùa, 2 đội cần dồn sự tập trung cao độ và chắt chiu điểm số ở từng vòng đấu. Với chủ sân Alcorcon, họ ko đạt được phong độ tốt cần thiết nhưng để đánh bại thầy trò Huấn Luận Viên Julio Velázquez là nhiệm vụ tương đối khó khăn. Nên nhớ 6 vòng đấu liên tiếp gần nhất Alcorcon để lọt lưới ko quá 1 bàn mỗi 90 phút thi đấu. Nếu cải thiện sớm được hàng công đang thi đấu thiếu hiệu quả (ghi 4 bàn/6 trận), mọi chuyện sẽ rất khác.

Nhận định Alcorcon vs Cultural Leonesa

Nhưng đấy là câu chuyện tương lai, còn hiện ở Alcorcon ngay cả trên sân nhà cũng khó đạt được trạng thái thăng hoa. Thống kê ở 8 trận tiếp khách gần nhất chủ sân thắng 2, hoà 4, thua 2. Theo như tip bong da thì đáng để ý điểm yếu nơi hàng công hoàn toàn ko có thay đổi so với những lần được làm khách khi chỉ ghi được 5 bàn/8 trận. Xét trên khía cạnh TLCA, đầu tư vào Alcorcon mang lại cho những nhà đầu tư châu Á nhiều rủi ro hơn là lợi nhuận. Con số cụ thể được thống kê là thắng 1, hoà 2, thua 4 ở 7 trận gần nhất tiếp khách.

Ngược lại ở bên kia chiến tuyến, Cultural Leonesa lại đạt được trạng thái hưng phấn cần thiết. Chuỗi 4 trận ko để thua (thắng 3, hoà 1) giúp khách nhanh chóng thoát khỏi khu vực xuống hạng và vươn lên bằng điểm chủ nhà. Tất cả mọi thứ ở Cultural Leonesa đều đã được cải thiện theo chiều hướng tích cực như tinh thần, cách chơi và cả tỉ lệ thắng theo TLCA. Chuỗi 4 trận kể trên những vị khách đều đem về lợi nhuận 100% cho những nhà đầu tư tin tưởng vào mình. Ở vào bối cảnh 2 đội hiện tại, tin rằng việc đánh bại Cultural Leonesa là nhiệm vụ cực khó với Alcorcon.

Bóng đá Tây Ban Nha cho biết trung bình có ko quá 2,5 kết quả được ghi ở 6 trận liên tiếp có sự góp mặt của Alcorcon.

DỰ ĐOÁN: 1-1