Mkhitaryan sẽ nhận lương khủng khi đến MU

Cập bến Man Utd, Mkhitaryan sẽ trở thành một trong số những cầu thủ có mức đãi ngộ cao nhất tại Old Trafford.

Theo tờ Ruhr bong da 24h để chiêu dụ Mkhitaryan, Man United đã trả tiền vệ công người Armenia mức lương khá hậu hĩnh. Cụ thể, đội chủ sân Old Trafford đã chấp nhận trả Mkhitaryan 192 nghìn bảng/tuần, một trong những mức lương cao nhất ở Old Trafford.

Cũng theo Ruhr Nachrichten, Mkhitaryan đã kí HĐ sơ bộ có thời hạn 4 năm cùng mức lương trên với Man United. Trong khi đó theo những tin chuyen nhuong moi nhat từ Sky Sports số ra hôm nay khẳng định, Dortmund đã đồng ý bán Mkhitaryan cho Man United với giá gần 27 triệu bảng và ngay trong tuần tới thương vụ sẽ được thông qua.

Đến MU, Mkhitaryan hưởng lương bao nhiêu?

Về phía Dortmund, Giám đốc điều hành Hans-Joachim Watzke bóng gió cho hay đội bóng Đức có thể buộc phải bán Mkhitaryan. Bởi HĐ của tiền vệ 27 tuổi còn thời hạn 1 năm trong khi anh nhất quyết không chịu gia hạn.

Mkhitaryan là tiền vệ công có hiệu xuất ghi bàn đáng nể mùa vừa qua (23 bàn trên mọi mặt trận), đó còn chưa kể 15 đường kiến tạo thành bàn tính riêng ở Bundesliga.

"Độc giả hãy nhớ rằng, thông tin thể thao, nhận định và dự đoán bóng đá được cung cấp chỉ với mục đích tham khảo và giải trí, dựa trên các dữ liệu và thống kê bóng đá."