Kèo tuồng là gì? Cách né kèo tuồng tránh sập bẫy

Kèo tuồng là một loại kèo cược được thiết kế để làm giảm tỷ lệ thắng của người chơi bằng cách đưa họ vào bẫy cược của cổng game. Vậy bạn có biết kèo tuồng là gì? Làm thế nào để tránh sập bẫy cổng cược? Sau đây là một số lưu ý quan trọng mà hậu trường bóng đá gửi đến cho bạn.

Kèo tuồng là gì?

Kèo tuồng là một loại kèo cược mà cổng game sử dụng để dụ người chơi đặt cược vào cửa cược có tỷ lệ thắng rất thấp. Mục đích của kèo này là để tăng lợi nhuận cho cổng game bằng cách dụ người chơi đặt cược vào cửa dụ này.

Kèo tuồng thường có tỷ lệ cược hấp dẫn và thay đổi liên tục đến thời điểm trận đấu diễn ra, khiến người chơi khó có thể đánh giá và dự đoán đúng. Nhiều người chơi còn nhầm lẫn kèo tuồng với kèo thơm, khiến họ càng khó phân biệt và dễ bị lừa.

Kèo tuồng là gì?
Kèo tuồng là 1 chiêu trò của cổng game không uy tín

Kèo tuồng là gì, xuất hiện khi nào? Kèo tuồng thường xuất hiện trước khi trận đấu diễn ra, khi cổng game đưa ra kèo cược để dụ người chơi đặt cược vào cửa cược của họ. Sau khi hầu hết người chơi đã đặt cược xong, cổng game sẽ bắt đầu thay đổi kèo cược, đầu tiên là thay đổi kèo cược ở mức tương đối với mác cân đối, sau đó là thay đổi hoàn toàn kèo so với ban đầu khi sát đến thời điểm trận đấu diễn ra.

Cách giúp người chơi tránh sập bẫy kèo tuồng là gì?

Có nhiều cách để nhận biết kèo tuồng mà cổng game đưa ra. Hãy chú ý những điều dưới đây để tránh sa bẫy kèo tuồng.

Phân tích đánh giá trận đấu

Việc phân tích trận đấu là điều rất quan trọng khi chơi dự đoán bóng đá. Từ những thông tin về lịch sử thi đấu, thành tích, kqbd anh, thứ hạng trong bảng xếp hạng của hai đội, đội hình ra sân của hai đội, cầu thủ nào đá chính trong trận đấu là rất cần thiết. Những thông tin này sẽ giúp bạn đánh giá đúng hơn về các đội bóng, từ đó có thể dự đoán phần nào kết quả của trận đấu, để xét kèo sao cho phù hợp nhất.

Nếu các cổng game đưa ra kèo tuồng là gì, người chơi có thể nhận biết được kèo đó không đúng với thực tế, không phù hợp với những gì hai đội đang thể hiện. Từ đó, người chơi có thể dễ dàng tránh khỏi việc mắc phải những kèo tuồng cổng game đưa ra và tránh bị mất tiền.

Chọn cổng game uy tín

Để không rơi vào những kèo tuồng, người chơi phải lựa chọn cho mình một cổng game thật uy tín khi chơi. Những cổng game uy tín sẽ luôn cung cấp thông tin chính xác cho người chơi vì họ đặt thương hiệu của mình lên hàng đầu. Vì vậy, người chơi có thể yên tâm chơi mà không phải lo lắng mình có đặt đúng vào kèo tuồng hay không.

So sánh tỷ lệ cược

Đây là một trong những mẹo mà người chơi cần phải biết. Hiện nay, có rất nhiều cổng game xuất hiện, vì vậy họ luôn cạnh tranh để thu hút được nhiều người chơi nhất có thể. Đó cũng là lý do tại sao các cổng game uy tín thường có tỷ lệ cược không khác nhau quá nhiều. Người chơi sign up tài khoản trên nhiều cổng game khác nhau là một lợi thế, vì họ có thể theo dõi tỷ lệ cược của từng cổng game một cách chính xác mà không cần thông qua ai.

Khi chơi, hãy so sánh kết quả của các cổng game khác nhau. Nếu một cổng game có tỷ lệ cược chênh lệch lớn, đó có thể là dấu hiệu của một kèo “lừa đảo” dành cho người chơi. Với những cổng game đưa ra tỷ lệ cược như vậy, tốt nhất là bạn không nên cược, bởi lợi nhuận của kèo đó rất cao nhưng rủi ro cũng rất lớn.

Xem thêm: Kèo phạt góc là gì? Kinh nghiệm chơi kèo phạt góc chính xác nhất

Xem thêm: Kèo Rung là gì? Ưu, nhược điểm của kèo rung là gì?

Vừa rồi là chia sẻ cho câu hỏi kèo tuồng là gì? Với những người mới chơi dự đoán, khả năng rơi vào bẫy của cổng game là rất cao. Vì vậy, bạn cần cẩn trọng trước khi đặt kèo bóng đá.