Kèo Châu Âu là gì? Cách đọc kèo Châu Âu chính xác như thế nào?

Kèo Châu Âu là gì? Cách đọc kèo Châu Âu chính xác như thế nào?

Nếu bạn là một trong những tín đồ của bộ môn dự đoán bóng đá trực tuyến chắc không còn lạ lẫm với thể loại kèo Châu Âu. Đây được xem là một thể loại kèo khá khó chơi, nhưng nếu nắm được những kỹ năng phân tích chuyên nghiệp sẽ giúp bạn mang về được khoản tiền cược hấp dẫn. Tuy nhiên, nếu bạn chưa hiểu rõ kèo Châu Âu là gì? Cách đọc kèo Châu Âu như thế nào thì bài viết ngay sau đây sẽ giúp bạn.

Bạn có thể dự đoán cổng game tại: M88 dự đoán Zingbet

Kèo Châu Âu là gì?

Kèo Châu Âu hay còn được viết tắt trên bảng tỷ lệ là kèo 1 x 2, một trong những thể loại kèo được cổng game đưa ra để xác định được đội bóng nào yếu hơn, mạnh hơn. Đây được xem là loại kèo khá phổ biến tại hầu hết các cổng game hiện nay.

Kèo Châu Âu thường dựa trên 3 cửa đặt là thắng, hòa và thua
Kèo Châu Âu thường dựa trên 3 cửa đặt là thắng, hòa và thua

Tuy nhiên, để có thể chơi được thể loại kèo Châu Âu thì đòi hỏi anh em phải có độ am hiểu tường tận và kỹ năng phân tích các đội bóng thì mới có thể dự đoán được.

Đối với tỷ lệ kèo 1 x 2 này thường sẽ có 3 cửa để anh em đặt cược chính là Thắng – Hòa – Thua. Người chơi sẽ đặt cược vào đội bóng mà mình cho là sẽ thắng hoặc thua. Tuy nhiên, để dành chiến thắng thì người chơi tốt nhất nên dựa vào tỷ lệ cược để chọn đội đặt cược. Thể loại kèo này khá ít kèo đặt cược không như kèo Châu Á nên anh em cần phải cẩn trọng hơn.

Xem thêm các cách dự đoán tại: Website Timhieubet

Hướng dẫn cách đọc kèo Châu Âu chính xác

Trước khi tìm hiểu về cách đọc kèo Châu Âu thì đòi hỏi anh em phải nắm rõ được các ký hiệu ở trên bảng tỷ lệ như sau:

Nắm rõ các ký hiệu trên bảng tỷ lệ kèo
Nắm rõ các ký hiệu trên bảng tỷ lệ kèo

– Kèo Châu Âu được viết tắt là kèo 1 x 2, trong đó:

  • 1: Đội chủ nhà: Nếu đặt cược đội chủ nhà thắng và họ thắng thật thì bạn sẽ ăn tiền
  • X: Hòa: Nếu như kết quả của trận đấu mà hai đội hòa nhau, bạn đặt cửa hòa thì sẽ thắng tiền.
  • 2: Đội khách: Nếu đặt cược đội khách thắng mà kết quả họ thắng thì bạn ăn tiền.

– FT.1X2: Kèo Châu Âu cho cả trận

– 1H.1X2: Kèo Châu Âu cho riêng hiệp 1

Như đã nói trên, đối với kèo Châu Âu thì người chơi chỉ có 3 cửa để đặt cược, tính ra tỷ lệ thắng của mỗi người chơi chỉ khoảng 33,33%. Với tỷ lệ thắng này thì cũng không cao, nhưng cũng là mức ổn để bạn tham gia. Để hiểu rõ hơn về thể loại kèo 1 x 2 này thì hãy cùng tham khảo ngay ví dụ sau đây:

Kèo Châu Âu trận đấu Fulham vs Liverpool
Kèo Châu Âu trận đấu Fulham vs Liverpool

Trong trận đấu giữa Liverpool vs Everton, bạn đặt được 100.000đ vào 1 trong 3 cửa tương ứng, các trường hợp có thể xảy ra là:

– Đội chủ nhà Liverpool dành chiến thắng: Tỷ lệ cược cho đội chủ nhà được cổng game đặt ra là 3.4, nếu bạn thắng thì tiền cược có thể nhận được là 100.000 x 3.4 = 340.000đ, nếu thua thì sẽ mất tiền.

– Đội khách Everton dành chiến thắng: Tỷ lệ cược dành cho đội khách nếu là 7.8 thì nếu bạn đặt cược họ thắng, tiền thưởng cược tương ứng là 100.000 x 7.8 = 780.000đ, nếu thua thì mất tiền.

– Nếu hai đội hòa nhau: Tỷ lệ cược là 5.0, nếu bạn đặt cược hai đội hòa nhau thì sẽ nhận về được 100.000 x 5.0 = 500.000đ, nếu một trong hai đội thắng hoặc thua thì bạn sẽ mất tiền cược.

Qua đó bạn có thể thấy thường đặt cược vào đội khách luôn có mức tỷ lệ cước khá cao, còn đội chủ nhà sẽ thường thấp hơn. Vậy nên, nhiều người thường muốn nhận thưởng cao nên luôn chọn kèo dưới và kết quả nhận lấy là mất hết tiền cược.

Chính vì vậy, khi them gia kèo Châu Âu thì mọi người nên phân tích kỹ thực lực của các đội bóng để có thể đưa ra được sự lựa chọn phù hợp nhất. Không nên thấy kèo dưới có tỷ lệ cược cao hơn nên lúc nào cũng đổ tiền vào nó.

Trên đây là tổng hợp những thông tin giải đáp kèo Châu Âu là gì? Cách đọc kèo Châu Âu chính xác? Hy vọng với những chia sẻ trên thì mọi người hoàn toàn có thể xem xét khi chơi kèo này, cũng như nắm rõ được mọi thông tin trên bảng tỷ lệ để đưa ra sự lựa chọn tốt nhất. Chúc anh em thành công.

"Chúng tôi muốn nhắc lại rằng, các thông tin dự đoán và phân tích kết quả xổ số được cung cấp chỉ để tham khảo, và chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các bạn về sự ủng hộ."