Kèo chấp là gì trong bóng đá? Có những loại kèo chấp nào

Kèo chấp là gì trong bóng đá? Có những loại kèo chấp nào phổ biến hiện nay? Cùng nhau đi tìm hiểu rõ hơn trong bài viết của hậu trường bóng đá nhé.

Khái niệm kèo chấp là gì trong bóng đá

Kèo chấp là gì trong bóng đá? Có những loại kèo chấp nào

Kèo chấp hiểu đơn giản là loại kèo được cổng game đưa ra để tạo ra sự cân đối giữa đội cửa trên và đội cửa dưới với nhau. Tỷ lệ chấp sẽ tương ứng với số lượng bàn chấp của đội bóng cửa trên. Qua đấy tạo nên sự cân bằng giữa hai đội bóng khi thi đấu với nhau.

Do đây là số bàn thắng chấp của đội cửa trên, nên nếu như trận đấu có ty le bong da chấp càng cao chứng tỏ thực lực của cả hai đội có sự chênh lệch lớn. Trái lại, nếu hai đội có thực lực cân xứng với nhau hoặc chênh lệch không đáng kể, số lượng bàn chấp sẽ nhỏ.

Trong một trận đấu bóng đá, kèo chấp thường có hai loại đó là kèo chấp tiền và kèo chấp trái. Trong đó, loại kèo chấp tiền được sử dụng trước, đến lúc tỷ lệ tiền cược của 2 đội đã quá chênh lệch, cổng game sẽ chuyển sang loại chấp kèo trái. Việc thay đổi này nhằm mục đích là tạo ra sự chân bằng số tiền cược.

Các loại kèo chấp phổ biến hiện nay

Kèo chấp là gì trong bóng đá? Có những loại kèo chấp nào

Những người tham gia dự đoán bóng đá gặp phải một số loại kèo cược chấp khác nhau. Mức cược chấp cũng sẽ thay đổi tùy theo đánh giá của cổng game về sức mạnh tổng thể của mỗi đội. Chênh lệch càng lớn, bạn sẽ chấp càng nhiều bóng. Cụ thể như sau:

– Kèo đồng banh: đây là kèo hòa, là nơi người chơi đặt cược vào đội bóng nào sẽ thắng cược.

– Kèo đồng banh nửa trái: Đội bóng mạnh chấp đội yếu hơn 0.24 trái.

– Kèo chấp nửa trái: Hay còn được gọi là kèo 0.5 trái. Nói cách khác, đội bóng mạnh chấp kèo yếu hơn 0.5 trái.

– Kèo chấp nửa một: Đây còn được gọi là kèo 0.75, khi đội cửa trên sẽ chấp đội cửa dưới đến mức 0.75 trái.

– Kèo chấp 1 trái: Đội mạnh sẽ chấp đội yếu 1. Đọc kèo bóng đá sẽ không khó nhưng sẽ dễ bị nhầm lẫn nếu như người chơi không chú ý.

Vì vậy, trước khi tham gia vào bộ môn cá độ bóng đá, bạn cần phải tiếp thu đầy đủ hết những kiến ​​thức cần thiết. Điều này cũng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về hình thức đặt cược này, đặt cược hiệu quả và hạn chế được rủi ro.

Trên đây là những chia sẻ kèo chấp là gì và các loại kèo chấp phổ biến hiện nay được chúng tôi gửi đến quý bạn đọc, hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn.

Chúng tôi cung cấp thêm cho khán giả kết quả bóng đá đức nhanh nhất, chính xác nhất những trận đấu hấp dẫn của giải bóng đá Bundesliga.

>>> Bài viết liên quan: Kèo dưới là gì?