Janzuaj nguyện chơi ở bất kỳ vị trí nào theo sắp xếp của Van Gaal

Trả lời trước báo giới, Janzuaj nguyện chơi ở bất kỳ vị trí nào theo sắp xếp của Van Gaal. Trong thời gian qua, tiền vệ Januzaj thường được tung vào sân thay thế cho Di Maria từ khá sớm bởi phong độ tệ hại của cầu thủ người Argentina. Đó là cơ hội để Janzuaj nắm bắt và tìm kiếm suất đá chính ở MU.

Janzuaj nguyện chơi ở bất kỳ vị trí nào theo sắp xếp của Van Gaal

Januzaj cho biết: “Tôi luôn cố gắng hết sức trong mọi trận đấu. Còn nhớ, trong trận đấu với Cambridge, tôi đã được bố trí chếch sang cánh trái trong sơ đồ 4-4-2 kim cương của HLV Van Gaal. Tôi cảm thấy mình có thể chơi tốt ở vị trí đó mà không gặp bất kỳ vấn đề nào.

Vị trí ưa thích của tôi là chạy cánh hoặc vai trò “số 10”. Tuy nhiên, ở đội có rất nhiều cầu thủ giỏi, vì vậy, tôi sẵn sàng thi đấu ở bất kỳ vị trí nào, chỉ cần được HLV tin dùng”.

Januzaj cũng tin rằng tấm vé dự lich thi dau cup c1 Champions League là mục tiêu của CLB. Tiền vệ này nói thêm: “Đó là mục tiêu chính của CLB. Chúng tôi đang quyết tâm giành tấm vé dự Champions League. Tôi đã được thi đấu ở đấu trường danh giá này và cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi được chinh chiến ở đó trong tương lai”.

Hôm nay, Januzaj và các đồng đội sẽ đụng độ với Arsenal trong khuôn khổ tứ kết FA Cup.