Ibrahimovic bị UEFA treo giò 1 trận ở Champions League

Ibrahimovic bị UEFA treo giò 1 trận ở Champions League. Vì Ibrahimovic bị truất quyền thi đấu ở phút 31 trong trận hòa 2-2 của PSG và Chelsea.

Theo đánh giá của các chuyên gia bóng đá, thẻ đỏ của tiền đạo người Thụy Điển là quá nặng bởi pha vào bóng của anh và Oscar mang tính chất 50-50.

Ibrahimovic bị UEFA treo giò 1 trận ở Champions League

Dù thi đấu với 10 người nhưng PSG đã xuất sắc cầm chân Chelsea sau hiệp phụ và đi tiếp nhờ luật bàn thắng sân khách. Tuy vậy, họ sẽ không có sự phục vụ của Ibrahimovic trong trận tứ kết lượt đi.

Thông báo của UEFA cho biết: “Cầu thủ của PSG, Ibrahimovic sẽ bị treo giò 1 trận đấu. Điều này có nghĩa anh không được phép tham dự trận tứ kết lượt đi của cup c1 Champions League mùa này.”

Ngoài Ibrahimovic, PSG còn phải chịu tổn thất khá vô duyên khác. Hậu vệ phải Serge Aurier bị UEFA treo giò 3 trận vì chỉ trích thậm tệ trọng tài Bjorn Kuipers trên phương tiện truyền thông xã hội. Aurier đã đăng một video lên Twitter cá nhân để tấn công Kuipers sau trận đấu, nhưng cuối cùng, anh vẫn xóa bài viết này và xin lỗi về nó.

Với án treo giò trên, Aurier sẽ bỏ lỡ cả vòng tứ kết và sẽ mất cả trận bán kết lượt đi nếu như PSG có thể đi tiếp.