Hướng dẫn chơi Viego mùa 11 | Cách lên đồ, bảng ngọc Viego

Viego – Vua Vô Danh từ lâu đã được nhắc đến qua những trang bị gắn cốt truyện phong phú của các vị tướng đến từ quần đảo bóng đêm. Cùng chuyên mục Esports Thông tin Viego mùa 11 nhé.

Thông tin Viego mùa 11 | Cách lên đồ, bảng ngọc Viego

Cách lên đồ Viego

Viego Rừng

Trang bị khởi đầu:

Dao Găm Nham Thạch: Trừng Phạt 5 lần tiêu thụ trang bị này nâng cấp Trừng Phạt thành Trừng Phạt Thách Thức.

Trang bị hoàn chỉnh:

Gươm Của Vua Vô Danh: Là trang bị vốn thuộc sở hữu của Viego. Trong tay của Viego, Gươm Vô Danh sẽ phát huy toàn bộ sức mạnh. Lượng tốc độ đánh, hút máu và tốc độ di chuyển đánh cắp được sẽ giúp Viego cực kỳ mạnh mẽ trong các pha tay đôi 1vs1, đặc biệt là các đối thủ có nhiều máu phía bên kia đối phương.

Giày Thép Gai: +20 giáp và 45 tốc độ di chuyển sẽ giúp Viego có thêm một chút sức chống chịu trong những pha giao tranh cũng như cơ động hơn.

Tam Hợp Kiếm (Trang bị Thần Thoại): Là trang bị trấn phái của những đấu sĩ như Viego, trang bị Tam Hợp Kiếm mang lại đầy đủ chỉ số mà Viego cần như lượng máu, sát thương, tốc độ đánh cũng như thời gian hồi chiêu.

Vũ Điệu Tử Thần: Trang bị này sẽ giúp Viego tăng cường thêm khả năng sống sót trước những pha dồn sát damage nhanh của đối thủ. Ngoài ra, lượng hút máu cũng sẽ giúp Viego hồi phục phần nào khả năng sống sót của Viego trong giao tranh.

Móng Vuốt Sterak: Gây hoặc nhận sát thương từ tướng đích sẽ hồi lại máu trong 6s. Khi nhận sát thương khiến máu tụt xuống 30% sẽ nhận một lớp lá chắn trong 5s. Tăng sức chống chịu trong các pha giao tranh cho Viego, giúp cho Viego có thể gây toàn bộ sát thương mà mình sở hữu.

Giáp Thiên Thần: Khả năng hồi sinh đến từ Giáp Thiên Thần sẽ giúp Viego có thể sống sót lâu hơn trong các pha giao tranh và có thể gây ra lượng sát thương nhiều nhất có thể.

Viego Mid, Viego Top

Trang bị hoàn chỉnh

Gươm Của Vua Vô Danh: Lượng tốc độ đánh, hút máu và tốc độ di chuyển đánh cắp được sẽ giúp Viego cực kỳ mạnh mẽ trong các pha tay đôi 1vs1, đặc biệt là các đối thủ có lượng máu cao.

Móc Diệt Thủy Quái (Trang bị thần thoại): Là trang bị thần thoại đang rất hot trong các phiên bản gần đây đặc biệt trong tay các vị tướng xạ thủ cũng như các tướng thiên về đánh tay. Viego cũng là một trong những vị tướng sử dụng Móc Diệt khá hiệu quả. Kết hợp với lượng tốc độ đánh cao của trang bị Gươm Vô Danh, Viego sẽ rất mạnh trong các pha đẩy lẻ và trong các pha giao tranh nhỏ lẻ.

Móng Vuốt Sterak: Gây hoặc nhận sát thương từ tướng đích sẽ hồi lại máu trong 6s. Khi nhận sát thương khiến máu tụt xuống 30% sẽ nhận một lớp lá chắn trong 5s.

Giày Khai Sáng Lonia: Giảm thời gian hồi chiêu và tốc độ di chuyển đến từ chiếc giày này sẽ giúp Viego linh hoạt hơn trong các pha di chuyển đảo gank.

Vũ Điệu Tử Thần: Trang bị này sẽ giúp Viego tăng khả năng chống chịu trước những pha dồn sát thương nhanh của đối thủ nhưng cũng gia tăng sát thương đáng kể cho Viego. Ngoài ra, lượng hút máu cũng sẽ giúp Viego hồi phục phần nào khả năng sống sót của mình.

Lời Nhắc Tử Vong: Khả năng gây vết thương sâu và giảm hồi máu đến từ món đồ này sẽ giúp Viego có thể đối đầu lại với các đấu sĩ phía bên kia đối phương cũng như các đối thủ có khả năng hồi máu.

Bảng ngọc Viego

Bảng ngọc Viego – Chinh Phục

Bảng ngọc Viego chinh phục

Ngọc chính: Chuẩn Xác

Chinh Phục: Tích cộng dồn sức mạnh khi tấn công kẻ địch, đủ 12 cộng dồn sẽ hồi máu bằng sát thương gây ra lên tướng.

Đắc Thắng: Tham gia hạ gục hồi lại cho Viego 12% máu và cho 20 vàng

Huyền Thoại Hút Máu: Nhận 0.6% hút máu mỗi cộng dồn Huyền Thoại. Tăng tiến trình cộng dồn Huyền Thoại với mỗi tham gia hạ gục tướng, hạ gục quái khủng, hạ gục quái to và lính.

Chốt Chặn Cuối Cùng: Gây thêm 5% – 11% sát thương lên tướng khi còn dưới 60% máu. Đạt tối đa khi còn 30% máu.

Ngọc phụ: Áp Đảo

Vị Máu: Hồi máu khi gây sát thương lên tướng địch sẽ giúp cho Viego có thể Trade Hit một cách hiệu quả hơn.

Thợ Săn Tàn Nhẫn: Tăng thêm 5 tốc độ di chuyển ngoài giao tranh cộng 8 với mỗi điểm thợ săn tiền thưởng. Kiếm điểm thợ săn tiền thưởng khi tham gia hạ gục mỗi tướng riêng biệt đầu tiên.

Bảng ngọc Viego – Mưa Kiếm

Bảng ngọc Viego - Mưa Kiếm

Ngọc Chính: Áp Đảo

Mưa Kiếm: Các đòn đánh liên tục từ Mưa Kiếm sẽ giúp Viego tối ưu được sát thương khi tấn công lên đối thủ.

Vị Máu: Hồi máu khi gây sát thương lên tướng địch sẽ giúp cho Viego có thể Trade Hit một cách hiệu quả hơn.

Mắt Thây Ma: Nhận thêm sức mạnh thích ứng khi với mỗi mắt thây ma được sinh ra. Tham gia tiêu diệt Mắt địch khiến Mắt Thây Ma mọc lên thế chỗ.

Thợ Săn Tàn Nhẫn: Tăng thêm 5 tốc độ di chuyển ngoài giao tranh cộng 8 với mỗi điểm thợ săn tiền thưởng. Kiếm điểm thợ săn tiền thưởng khi tham gia hạ gục mỗi tướng riêng biệt đầu tiên.

Ngọc phụ: Chuẩn Xác

Đắc Thắng: Tham gia hạ gục hồi lại cho Viego 12% máu và cho 20 vàng

Chốt Chặn Cuối Cùng: Gây thêm 5% – 11% sát thương lên tướng khi còn dưới 60% máu. Đạt tối đa khi còn 30% máu.

Bài viết trên đã hướng dẫn bạn cách lên đồ, bảng ngọc, đơn giản và hiệu quả cho vị tướng Viego – Hắc Diệt Đế Vương. Đừng quên xem thêm cách chơi Kai’sa mùa 11 nhé.