Hướng dẫn chơi Udyr mùa 11 | Cách lên đồ, bảng ngọc Udyr

Udyr – Lữ Khách Tinh Linh nổi lên hiện nay với khả năng đi rừng mạnh Clear quái rừng nhanh, độ cơ động cao và lối lên trang bị chống chịu hiệu quả. Cùng chuyên mục Esports hướng dẫn chơi Udyr mùa 11 nhé.

Bảng ngọc và phép bổ trợ Udyr

Bảng ngọc Udyr Tăng Tốc Pha

Thông tin Evelynn mùa 11 | Cách lên đồ, bảng ngọc Evelynn

Ngọc chính: Pháp Thuật

Tăng Tốc Pha: 3 đòn đánh hoặc kỹ năng trúng kẻ địch sẽ tăng mạnh tốc độ di chuyển. Kết hợp với tốc độ di chuyển cao của Udyr, các vị trí chủ lực của đối phương khó lòng mà thoát khỏi sự đeo bám khó chịu của Udyr.

Áo Choàng Mây: Sau khi sử dụng phép bổ trợ, tăng tốc độ di chuyển và cho phép Udyr đi xuyên các đơn vị lính và tiếp cận mục tiêu dễ hơn.

Mau Lẹ: Tốc độ di chuyển cộng thêm 7% hiệu lực cho Udyr, đồng thời Udyr được tăng thêm 1% tốc độ di chuyển.

Thủy Thượng Phiêu: Nhận thêm tốc độ di chuyển và sức mạnh thích ứng khi di chuyển trên sông giúp cho Udyr có thể đi gank cũng như di chuyển kiểm soát mục tiêu linh hoạt hơn.

Ngọc phụ: Chuẩn Xác

Đắc Thắng: Tham gia hạ gục hồi cho Udyr 12% lượng máu đã mất đồng thời cho thêm 20 vàng.

Huyền Thoại Tốc Độ Đánh: Tham gia hạ gục kẻ địch để nhận thêm vĩnh viễn tăng tốc độ đánh.

Phép bổ trợ

Tốc Biến: là phép bổ trợ không thể thiếu của hầu hết các vị tướng trong LMHT. Tốc Biến sẽ giúp Udyr có thể trốn thoát khỏi những pha truy đuổi hay dễ dàng áp sát các chủ lực của đối phương hoặc kết hợp với những chiêu thức để tạo đột biến.

Trừng Phạt: là phép bổ trợ bắt buộc với bất kỳ vị tướng đi rừng nào.

Bộ kỹ năng

Nội tại – Linh Hầu

Udyr nhận cộng dồn tăng Tốc độ di chuyển và tốc độ đánh sau khi sử dụng một chiêu thức. Udyr có 4 kỹ năng cơ bản có thể sử dụng để đổi giữa các Thế Võ. Đổi Thế Võ sẽ ngay lập tức kết thúc cả phần nội tại lẫn hiệu ứng đòn đánh của Thế Võ trước đó.

Chiêu Q – Võ Hổ

Võ Hổ: Kích hoạt – Tốc độ đánh của Udyr được gia tăng trong vài giây, đồng thời đòn đánh đầu tiên của hắn gây ra lượng sát thương lớn trong 2 giây. Hiệu ứng duy trì – đòn đánh đầu tiên và mỗi đòn đánh thứ 3 sau đó của Udyr gây một lượng lớn sát thương trong vòng 2 giây.

Chiêu W – Võ Rùa

Võ Rùa: Kích Hoạt – Udyr tạo một chiếc khiên tạm thời hấp thụ sát thương. Hiệu ứng Duy Trì – đòn đánh đầu tiên và mỗi đòn đánh thứ 3 của Udyr sau đó hồi cho Udyr 2.5% máu tối đa.

Chiêu E – Võ Gấu

Võ Gấu: Kích hoạt – Udyr tăng cao Tốc độ di chuyển trong thời gian ngắn. Hiệu ứng kèm theo – Đòn đánh của Udyr làm choáng mục tiêu trong 1 giây. Hiệu ứng này không thể xảy ra trên cùng mục tiêu trong vài giây.

Chiêu R – Võ Phượng Hoàng

Võ Phượng Hoàng: kích hoạt – Udyr phóng ra các luồng sóng lửa gây ra sát thương lên kẻ địch xung quanh. Hiệu ứng kèm theo – cú đánh đầu tiên và mỗi cú đánh thứ ba sau đó, Udyr thiêu đốt kẻ địch trước mặt trong lửa.

Thông tin Udyr mùa 11

Cách lên đồ Udyr

Trang bị khởi đầu

Dao Găm Băng Giá: Trừng Phạt 5 lần tiêu thụ trang bị này nâng cấp Trừng Phạt thành Trừng Phạt Tê Tái.

Trang bị hoàn chỉnh

Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng (trang bị Thần Thoại): Nhận 75% Tốc độ di chuyển khi tướng di chuyển về phía kẻ địch hoặc trụ địch trong 4 giây. Khi tới gần tướng địch giải phóng một đợt sóng năng lượng làm chậm kẻ địch. Đây là món trang bị đã giúp cho Udyr trở lại mạnh mẽ trong những phiên bản gần đây, một pha lao vào mạnh mẽ khiến chủ lực của đối phương sẽ gặp khó hoặc sẽ mất phép bổ trợ.

Giày Thép Gai: 20 giáp và 45 tốc độ di chuyển sẽ giúp Udyr có thêm một chút sức chống chịu trong những pha giao tranh cũng như di chuyển được linh hoạt hơn.

Giáp Liệt Sĩ: Gia Tăng khả năng tăng tốc độ chạy của Udyr, sau khi đủ cộng dồn Giáp Liệt Sĩ, đòn đánh tiếp theo sẽ làm chậm đối phương và gây thêm 1 lượng sát thương.

Giáp Gai: Một món đồ để chống lại các xạ thủ bên phía đối phương cực kỳ hiệu quả. Ngoài ra, khả năng gây Vết Thương Sâu cũng là một công cụ hiệu quả để chống lại các kẻ địch có khả năng hồi máu.

Khiên Băng Randuin: Một món đồ cực kỳ lợi hại dùng để đối đầu với những kẻ địch có nhiều sát thương chí mạng hay những xạ thủ bắn tay. Ngoài ra, lượng giáp và máu đến từ Khiên Băng cũng giúp Udyr trở nên cứng cáp và trâu bò hơn trong giao tranh tổng.

Giáp Thiên Nhiên: Nhận sát thương từ kỹ năng cho bạn 8 tốc độ di chuyển và 4 kháng phép trong 5 giây. Lại thêm một món đồ tăng tốc giúp Udyr gây ra đủ sức ép và độ khó chịu của mình.

Bài viết trên đã hướng dẫn bạn cách chơi Udyr – Lữ Khách Tinh Linh qua cách lên trang bị, bảng ngọc bổ trợ và combo chuẩn nhất. Đừng quên xem thêm Cách chơi Evelynn mùa 11 nhé.