Hướng dẫn chơi Nasus mùa 11 | Cách lên đồ, bảng ngọc Nasus

Nasus – Nhà Thông Thái là vị thần của Shurima cổ đại, một hình mẫu anh hùng được dân sa mạc coi như bán thần. Cùng chuyên mục Esports tìm hiểu thông tin Nasus mùa 11 nhé.

Bảng ngọc và Phép bổ trợ Nasus

Bảng ngọc Nasus Sách Phép

Bảng ngọc Nasus Sách Phép

Ngọc chính: Cảm Hứng

Sách Phép: Đổi phép bổ trợ khi không giao tranh. Đổi một phép bổ trợ riêng biệt sẽ giảm thời gian bạn có thể tiếp tục đổi trong tương lai. Việc đổi phép bổ trợ sẽ giúp Nasus có nhiều sự lựa chọn hơn đi đường cũng như trong giao tranh.

Bước Chân Màu Nhiệm: Nhận được giày miễn phí vào phút 12 nhưng trước đó bạn không thể mua giày. Việc nhận giày miễn phí sẽ giúp Nasus có thể tiết kiệm tiền và lên những trang bị quan trọng sớm hơn.

Giao Hàng Bánh Quy: Nhận 3 bánh quy trong khi đi đường sẽ giúp Nasus trao đổi chiêu thức trong khi đi đường không bị thua thiệt quá nhiều.

Vận Tốc Tiếp Cận: Tăng tốc độ di chuyển về phía tướng địch gần đó bị hạn chế di chuyển cho Nasus.

Ngọc phụ: Pháp Thuật

Áo Choàng Mây: Sau khi sử dụng Phép Bổ Trợ, tăng tốc độ di chuyển và cho phép đi xuyên các đơn vị. Một công cụ nữa giúp Nasus có thể tiếp cận các chủ lực đối phương.

Mau Lẹ: Tốc độ di chuyển cộng thêm 7% hiệu lực với bạn, đồng thời bạn được tăng thêm 1% tốc độ di chuyển.

Phép Bổ Trợ

Tốc Biến: là phép bổ trợ không thể thiếu của phần lớn các vị tướng trong LMHT. Tốc Biến sẽ giúp Nasus có thể trốn thoát khỏi những pha truy đuổi hay dễ dàng áp sát các chủ lực của đối phương và tiêu diệt chúng.

Dịch chuyển: sẽ giúp Nasus có thể quay trở lại đường và tiếp tục farm trong quá trình đi đường cũng như có thể thực hiện những pha gank đảo đường.

Thông tin Nasus mùa 11 | Cách lên đồ, bảng ngọc Nasus

Cách lên đồ Nasus

Trang bị khởi đầu

Khiên Doran: sẽ là trang bị khởi đầu của Nasus. Lượng máu và hồi máu đến từ khiên Doran sẽ giúp Nasus trụ đường tốt hơn trong giai đoạn đầu.

Trang bị hoàn chỉnh

Búa Rìu Sát Thần (Trang bị Thần Thoại): Sau khi sử dụng một kỹ năng, đòn đánh tiếp theo sẽ hồi máu cho bạn nếu mục tiêu là tướng. Với trang bị này, Nasus sẽ rất mạnh trong những tình huống đẩy lane một mình, solo 1vs1 hay tự tin hơn là 1vs2.

Giày Thép Gai: 20 giáp và 45 tốc độ di chuyển sẽ giúp Nasus có thêm một chút sức chống chịu trong những pha giao tranh cũng như di chuyển được linh hoạt hơn.

Tim Băng: Là một món đồ dùng để chống lại các xạ thủ bên phía đối phương. Ngoài ra, lượng giáp cũng như năng lượng đến từ Tim Băng cũng giúp Nasus tích tụ sức mạnh của mình một cách thoải mái hơn.

Giáp Tâm Linh: Đây sẽ là một món đồ giúp bạn có thể chống lại các pháp sư bên phía team địch nếu họ quá mạnh. Ngoài ra, Giáp Tâm Linh còn giúp bạn tăng tất cả các hiệu ứng hồi máu, hồi phục và tiêu hao cho bản thân lên 30%.

Giáp Gai: Khả năng phản sát thương đến từ Giáp Gai sẽ là một khắc tinh khó chịu của các xạ thủ phía bên kia đối phương. Hiệu ứng Vết Thương Sâu đến từ Giáp Gai cũng giúp Nasus khắc chế các tướng có khả năng hồi máu hiệu quả hơn.

Giáp Liệt Sĩ: Gia Tăng khả năng tăng tốc độ chạy của Nasus, sau khi đủ cộng dồn Giáp Liệt Sĩ, đòn đánh tiếp theo sẽ làm chậm đối phương và gây thêm sát thương.

Trang bị tình huống

Móng Vuốt Sterak: Sau khi nhận sát thương khiến máu dưới 30%, nhận 200 lá chắn với mỗi cộng dồn cuồng nộ mà bạn có. Trang bị này sẽ giúp Nasus sống lâu hơn trong giao tranh và gây ra toàn bộ lượng sát thương mình có cũng như tạo độ khó chịu cho team địch.

Khiên Băng Randuin: Một món đồ cực kỳ lợi hại dùng để đối đầu với những kẻ địch có nhiều trí mạng hay những xạ thủ bắn tay phía bên team địch. Ngoài ra, lượng giáp và Máu cũng giúp Nasus tăng sức chống chịu

Thú Tượng Thạch Giáp: Nhận một lượng lá chắn cực lớn và gia tăng kích cỡ lên 25% trong 2.5s giúp Nasus có thể chống chịu khá nhiều sát thương từ phía địch. Đây sẽ là một món đồ chống chịu hiệu quả nếu team bạn thiếu một tanker hàng đầu.

Bài viết trên đã hướng dẫn bạn cách chơi Nasus – Nhà Thông Thái Sa Mạc qua cách lên trang bị, bảng ngọc bổ trợ và combo chuẩn nhất. Đừng quên xem thêm Hướng dẫn cách chơi Nasus mùa 11 nhé.