Hướng dẫn chơi Evelynn mùa 11 | Cách lên đồ, bảng ngọc Evelynn

Evelynn – Yêu Nữ Ả dụ dỗ con mồi bằng vẻ khêu gợi của một phụ nữ, rồi khi kẻ đó bị bùa mê ngải lú, Evelynn mới lộ ra chân dạng. Cùng chuyên mục Esports Thông tin Evelynn mùa 11 nhé.

Bảng ngọc và phép bổ trợ Evelynn

Bảng ngọc Evelynn

Bảng ngọc và phép bổ trợ Evelynn

Ngọc chính: Áp Đảo

Sốc Điện: 3 kỹ năng hoặc đòn đánh thường riêng biệt trúng một tướng trong vòng 3 giây gây thêm sát thương thích ứng. Khả năng dồn sát thương vốn đã rất mạnh mẽ của Evelynn nay sẽ trở nên nguy hiểm hơn khi cầm theo Sốc Điện, Evelynn có thể tiễn bất kỳ kẻ nào lên bảng đếm số mà không kịp trở tay.

Tác Động Bất Chợt: Tăng mạnh sát lực sau khi sử dụng các chiêu thức như lướt, nhảy, bay. Kết hợp chiêu E và chiêu cuối của Evelynn, hắn ta có thể lao đến giết bạn và thoát ra nhanh đến mức bạn chưa kịp nhận ra hắn.

Thu Thập Nhãn Cầu: Mỗi lần tham gia hạ gục tướng, Evelynn sẽ được tăng thêm sức mạnh thích ứng.

Thợ Săn Tàn Nhẫn: Tham gia hạ gục duy nhất cho vĩnh viễn tốc độ di chuyển ngoài giao tranh. Tăng thêm sự linh hoạt cho Evelynn khi cô nàng di chuyển trong rừng.

Ngọc phụ: Pháp Thuật

Tập Trung Tuyệt Đối: Khi trên 70% máu, nhận thêm sức mạnh thích ứng. Những pha rình rập, núp bụi chờ đợi con mồi của Evelynn sẽ trở nên nguy hiểm hơn bao giờ hết mỗi khi cô nàng đầy máu.

Cuồng Phong Tích Tụ: Càng về cuối trận, sức mạnh của Evelynn càng bị giảm xuống. Nên với điểm ngọc này, Evelynn phần nào đảm bảo được lượng sát thương của mình gây ra vào giai đoạn cuối game.

Phép Bổ Trợ

Tốc Biến: là phép bổ trợ không thể thiếu của phần lớn các vị tướng trong LMHT và Evelynn cũng thế. Tốc Biến sẽ giúp Evelynn dễ dàng hơn trong việc tiếp cận các chủ lực team địch hay các kẻ địch đang chạy trốn. Tốc Biến cũng giúp Evelynn thoát thân trong một số trường hợp xấu.

Trừng Phạt: gần như là phép bổ trợ bắt buộc với bất kỳ vị tướng đi rừng nào.

Cách lên đồ Evelynn

Trang bị khởi đầu

Dao Găm Băng Giá: Trừng Phạt 5 lần tiêu thụ trang bị này nâng cấp Trừng Phạt thành Trừng Phạt Tê Tái.

Trang bị hoàn chỉnh

Lưỡi Hái Bóng Đêm (Trang bị thần thoại): Khi gây sát thương lên một tướng sẽ gây thêm sát thương phép và nhận 25% tốc độ di chuyển trong 1.5s. Gia tăng khả năng dồn sát thương của Evelynn lên kẻ địch và độ linh hoạt của Evelynn trong các pha giao tranh hoặc ám sát đối thủ.

Giày Pháp Sư: Tốc độ di chuyển và xuyên kháng phép sẽ giúp Evelynn tối ưu được sức mạnh của mình trong các pha giao tranh cũng như trong các tình huống di chuyển kiểm soát mục tiêu.

Kiếm Tai Ương: Sau khi sử dụng một kỹ năng, đòn đánh tiếp theo của bạn gây thêm sát thương phép trên đòn đánh giúp Evelynn gia tăng khả năng dồn sát thương và tiễn đối phương lên bảng đếm số khi hắn chưa kịp nhận ra điều gì.

Trượng Hư Vô: +70 sức mạnh phép thuật, +40% xuyên kháng phép. Cuối trận, xuyên kháng phép đến từ Trượng Hư Vô sẽ giúp Evelynn tối ưu được lượng sát thương mà vị tướng này có thể gây ra.

Mũ Phù Thủy Rabadon: Tăng sức mạnh phép thuật lên 35%. Một lượng sát thương cực lớn đến từ Mũ Phù Thủy sẽ giúp Evelynn gây ra nhiều sát thương và carry tố hơn.

Đồng Hồ Cát Zhonya: Khả năng hóa vàng khá lợi hại trong các pha giao tranh quan trọng. Chỉ một pha đồng hồ đúng thời điểm, cục diện của giao tranh có thể xoay chuyển hoàn toàn.

Cách chơi Evelynn

Thông tin Evelynn mùa 11 | Cách lên đồ, bảng ngọc Evelynn

Giai đoạn đầu trận

Đầu trân là giai đoạn khá yếu của Evelynn, Trong giai đoạn này, Evelynn cần cố gắng tập trung vào việc farm quái rừng, lính cũng như các mục tiêu khác nhằm sớm có cho mình những món trang bị cần thiết cũng như cấp độ 6 sớm nhất để những pha di chuyển gank các lane khác đạt được độ hiệu quả cao hơn.

Hãy tận dụng khả năng tàng hình và thực hiện những pha gank hiệu quả đem về lợi thế cho các lane, kiển soát các mục tiêu lớn như rồng và sứ giả, hoặc trên cơ hơn là thực hiện những pha cướp rừng của đối phương.

Giai đoạn giữa và cuối trận

Tận dụng hết cỡ khả năng ngụy trang bằng nội tại để ám sát các chủ lực đối phương nhiều nhất có thể. Khi đã có 2 đến 3 trang bị thì rất khó có kẻ địch nào có thể thoát khỏi các pha dồn sát thương của bạn.

Lựa chọn vị trí ra vào giao tranh hợp lý, không để lộ tầm nhìn trong những pha quan trọng, lựa chọn các bụi rậm để núp hay là những góc tối. Tiếp cận và combo nhanh gọn chủ lực rồi lùi ra đợi team. Chỉ cần bạn làm đúng nhiệm vụ của mình, team bạn sẽ có rất nhiều lợi thế trong những pha giao tranh quan trọng và đem về chiến thắng.

Bài viết trên đã hướng dẫn bạn cách chơi Evelynn – Yêu Nữ qua cách lên trang bị, bảng ngọc bổ trợ và combo chuẩn nhất. Đừng quên xem thêm Cách chơi Rell mùa 11 nhé.