Hướng dẫn cách cài đặt, cách sign up tài khoản VinShop

Bài viết này mình sẽ hướng dẫn cách cài đặt, cách sign up tài khoản VinShop trên điện thoại nhanh và đơn giản nhất.

Hướng dẫn cách cài đặt, cách sign up tài khoản VinShop

Hướng dẫn cách cài đặt, cách sign up tài khoản VinShop quản lý tiệm tạp hóa

Bước 1:

Người dùng truy cập vào link dưới đây để cài ứng dụng VinShop cho điện thoại qua CHPlay (hệ điều hành Android) hay Appstore (hệ điều hành iOS). Sau khi quá trình cài ứng dụng về máy được hoàn tất, hãy nhấn nút Mở để bắt đầu sử dụng Vinshop.

Bước 2:

Tại giao diện chính của ứng dụng, chúng ta sẽ thấy được thông báo đăng nhập tài khoản của ứng dụng. Nếu bạn chưa có tài khoản thì hãy nhấn vào nút Đăng ký. Cũng giống như cách lập email khác, bạn nhập tên cửa hàng và số điện thoại, rồi ấn nút Gửi thông tin.

Bước 3: Lúc này sẽ có thông báo thông tin đã được gửi thành công, chạm vào nút Về trang chủđể quay lại giao diện chính của ứng dụng.

Bước 4: Tại trang chủ của ứng dụng, sẽ có thông báo “Hồ sơ sign up đã được gửi. Vui lòng đợi duyệt hoặc đăng nhập nếu có sẵn tài khoản”, hãy đợi để hệ thống có thể duyệt hồ sơ tạo tài khoản của bạn.

Bước 5: Sau khi đã có tài khoản bạn đăng nhập vào như bình thường để thực hiện việc quản lý. Tại giao diện của ứng dụng bạn sẽ thấy có những tin tức và các mục chính.

Tại mục Đặt hàng, hàng hóa sẽ được phân theo các danh mục nhóm chính như: Bia, nước giải khát; Bánh, kẹo; Thực phẩm tươi sống, Dầu ăn, gia vị chế biến; Sữa… để chúng ta lựa chọn đặt mua. Khi bạn mua trên VinShop thì cũng chọn số lượng .

Phần Bán hàng (1POS) để xem các đơn hàng hiện có, ưu đãi đang được áp dụng, điểm thưởng tích lũy, quản lý các hóa đơn bán hàng, quét mã thanh toán…

>>> Nếu bạn đam mê trái bóng tròn và muốn cập nhật cho mình tin bóng đá mới nhất, truy cập ngay vào nhatkybongda nhé.

Ngoài ra mục Thông báo sẽ gửi tới bạn những chương trình khuyến mãi, đơn hàng… Mục Tài khoản dùng để quản lý tài khoản của bạn.

Chú ý: Thời gian duyệt hồ sơ sign up tài khoản nhanh hay chậm sẽ tùy thuộc vào hệ thống. Khi tài khoản được tạo thành công, hệ thống sẽ gửi thông báo đến cho bạn, lúc này mình có thể bắt đầu thêm một số thông tin khác của cửa hàng như: địa chỉ, tên chủ cửa hàng,….

Vậy là bạn đã hoàn tất cài đặt, cách sign up tài khoản VinShop. Cũng khá là đơn giản, đúng không nào. Ngoài ra, bạn đang cần lấy lại tin nhắn zalo đã xóa, cách khôi phục tin nhắn zalo trên máy tính sẽ hữu ích với bạn.