Hành trình vất vả 6 năm Brazil trở lại top 4

Thời kì hoàng kim đi qua và quá khứ lẫy lừng không còn đến với Brazil nữa tính đến thời điểm hiện tại. Tuy nhiên mới đây, với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của cả HLV lẫn các cầu thủ thì Brazil đã cố gắng vươn lên lấy lại những gì mà họ từng có, TOP 4 trên BXH bóng đá. Đâu phải vinh quang nào cũng ở yên một chỗ, nó sẽ xoay vòng và chỉ đến với những kẻ biết nỗ lực và không ngủ quên trên chiến thắng.

1473994418-brail5001

Theo bảng xếp hạng FIFA mới công bố, đội tuyển Việt Nam (-3) bậc tụt xuống vị trí 141 thế giới và đứng thứ 3 khu vực ĐNÁ. Philippines (+9) bậc để đứng thứ nhất khu vực Đông Nam Á (125 thế giới), còn Thái Lan đứng thứ 2 ở Đông Nam Á (135 thế giới) do tụt 15 bậc.

Tại khu vực châu Á, Dựa trên kqbd, Iran đang dẫn đầu với vị trí 37 thế giới. Australia đứng thứ 2 (45 thế giới) trong khi Hàn Quốc xếp thứ 3 (47 thế giới). Nhật Bản đã tụt 7 bậc xuống vị trí 56 thế giới (thứ 6 ở châu Á).

Ở top đầu thế giới, 2 vị trí đầu tiên Argentina và Bỉ không thay đổi. Đức vươn lên vị trí thứ 3, còn Colombia tụt một bậc xuống vị trí thứ 4. Sau 6 năm trôi dạt ở những vị trí ngoài top 4 đội bóng mạnh nhất, tháng vừa qua Brazil đã (+5) bậc đứng thứ 4 thế giới (bằng điểm Colombia).

Qatar là đội bóng tham gia nhiều lich thi dau nhất tại trong tháng qua (5 trận). Brazil được cộng nhiều điểm nhất (167 điểm). Bolivia thăng hạng tốt nhất tháng (35 bậc). Cộng hòa Trung Phi tụt hạng thảm nhất (35 bậc).

Nguồn: 24h

"Độc giả hãy nhớ rằng, thông tin thể thao, nhận định và dự đoán bóng đá được cung cấp chỉ với mục đích tham khảo và giải trí, dựa trên các dữ liệu và thống kê bóng đá."