Goetze để ngỏ khả năng đến Liverpool

Theo báo giới Anh đưa tin, Liverpool sẵn sàng chi ra 31 triệu bảng để Juergen Klopp tái ngộ Mario Goetze, cậu học trò cưng một thời tại Dortmund.

Goetze từng rất thành công tại Borussia Dortmund dưới sự dẫn dắt của Juergen Klopp, tuy nhiên từ khi đầu quân cho gã khổng lồ Bayern Munich, sự nghiệp của “Messi nước Đức” đã có dấu hiệu đi xuống.
Trong khi đó, Klopp vẫn cần những cầu thủ chất lượng nhằm tăng cường sức mạnh cho hàng công Liverpool. Vì vậy, ban lãnh đạo đội chủ sân Anfield đang lên kế hoạch chiêu mộ Goetze với số tiền lên tới 31 triệu bảng.
Trong lần trả lời phỏng vấn mới đây trên ZDF TV, chính tiền vệ này đã thừa nhận vẫn thường xuyên liên lạc với Klopp. Không chỉ vậy, Goetze cũng không chắc chắn về tương lai tại Allianz Arena.
“Phải, chúng tôi vẫn thường xuyên nhắn tin hỏi thăm nhau”, Goetze thừa nhận khi được hỏi về mối liên hệ với HLV của Liverpool. “Bởi ông ấy từng là thầy tôi ở Borussia Dortmund. Nhưng chúng tôi chưa từng đề cập tới chuyện chuyển tới Anfield”.
  • Cập nhật những tin tức the thao hấp dẫn trong ngày
“Tương lai của tôi còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố”, cầu thủ này chia sẻ. Goetze không thể ra sân trong màu áo Bayern suốt 5 tháng qua vì chấn thương và chỉ vừa trở lại ở trận thắng Werder Bremen 5-0 vào cuối tuần vừa rồi.

"Độc giả hãy nhớ rằng, thông tin thể thao, nhận định và dự đoán bóng đá được cung cấp chỉ với mục đích tham khảo và giải trí, dựa trên các dữ liệu và thống kê bóng đá."