Giải đáp những câu hỏi cần thiết khi lần đầu chơi cược thể thao

Cược thể thao dần dần đang được chào đón đông đảo bởi cộng đồng, nhà nước và người chơi khắp đất nước. Chúng không chỉ mang về một khoảng phụ thu ấm túi, mà còn là một phương thức giải trí sau ngày mệt mỏi lao động căng não.

Cộng đồng chơi online càng ngày càng phát triển mạnh. Thế nên, việc đón thêm những tay chơi cược thể thao mới vào nghề là điều ai cũng đoán trước. Có điều là, Hơi chật vật để một người chơi bắt đầu, học hỏi một game khó. Đặc biệt là khi những người này chưa bao giờ thử qua trước đây.

Do đó bài viết này, videobongda xin gửi đến các bạn một bài tổng hợp danh sách các thắc mắc được hỏi đi hỏi lại nhiều lần, để những người lần đầu tiếp xúc trò chơi này vượt qua sự bỡ ngỡ  của lần đầu đặt cược.

Dấu hiệu nhận biết sự uy tín của cổng game bạn đang chơi.

Chính nhờ sự nới lỏng của chính phủ, bộ môn cược thể thao ngày nay được thừa nhận rộng rãi hơn. Do đó, đơn vị kinh doanh lĩnh vực dự đoán bóng đá cũng theo đó để xuất hiện nhiều như mưa.

Cũng như bao dịch vụ khác, có cạnh tranh sẽ mang lại sự phát triển. Dịch vụ dự đoán cũng thế. Mặc cho những ưu điểm đó, lại đi kèm một bất lợi khá lớn là nhà nước chưa hoàn toàn nhìn nhận và quản lý chặt chẽ. Nên, cổng game yêu cầu có các công văn từ cơ quan chức năng mới được cho phép hoạt động bao gồm:

  • Giấy cam đoan đảm bảo quyền hợp lệ người dùng: Đây là thứ chắc kèo phải có, vì thật khó kiểm soát đồng tiền sử dụng để cược các trò chơi bóng. Bởi vậy nếu có trục trặc nào tác động lên lợi ích người chơi, cổng game phải có trọng trách xử lý những vấn đề này nhanh chóng.
  • Giấy phép mở công ty: Quan trọng nhất, phải có sự cho phép này thể hiện bạn là một công dân hoạt động đàng hoàn theo luật thuế công ty, không có các hoạt động sai trái gian lận tiền bạc và không mờ ám trong việc sử dụng quỹ công
  • Cấp phép làm việc mảng trò chơi trên mạng: Nhờ chứng nhận này mới cho cổng game được hợp pháp các trò game mở thưởng. Các trò chơi yêu cầu thỏa tiêu chí mĩ tục VN và đảm bảo phù hợp như một trò giải tỏa căng thẳng, không được bóc lột người chơi
  • Giấy phê duyệt nội dung trò chơi: Đây là công văn cần thiết. Cấp phép thể loại slot  cổng game, 3D game, trò chơi đã qua kiểm duyệt thông qua cơ quan có thẩm quyền

Sẽ không gặp vấn đề gì nếu bạn đặt chân vào chơi ở một cổng game có đủ những giấy tờ trên. Thường thì tại cuối mỗi trang web, các cổng game uy tín đều kèm theo chứng từ được cấp để bạn tiện kiểm tra

Chứng thực do PAGCOR cấp cho cổng game Ku cổng game.

Bảo mật thông tin cá nhân đi đôi với tài khoản.

Tâm lý chơi trò chơi online là sai trái bây giờ vẫn còn phổ biến.

Chỉ cần 1 chút tìm kiếm trên báo phi vụ triệt phá ổ cược bóng đá. Tất cả người dính án phạt đều vì tội: “Vi phạm mở sòng bất hợp pháp”. Nhấn mạnh để anh em đọc kĩ: Không có một phi vụ nào ghi là bắt người chơi cả.

Nhưng, để quý hội viên tâm sử dụng các trò chơi online, và chống sự mờ ám từ những bên xấu xa. Các cổng game đẳng cấp thường có lớp bảo mật tài khoản tối tân.

Tất cả đều sử dụng những cơ sở bảo mật cung ứng từ châu Âu. Không một thông tin dù nhỏ nhất nào có thể chui được ra ngoài. Những máy chủ này thường xuyên bảo trì, bảo dưỡng bởi các kĩ sư trình độ châu Mỹ.

Cổng game bỏ chi phí những thứ này, không chỉ vì sự an toàn vì quý khách hàng. Mà còn tránh tình trạng bị khủng bố thông tin. Kể cả các ngân hàng Châu Âu ít nhiều cũng dính mấy vụ đánh cắp thông tin và uy hiếp người sở hữu, con số khá cao. Do đó, khi một số tiền tài khoản hội viên lớn gửi cho cổng game giữ, ngay lúc đó họ đã nhận trọng trách bảo vệ chúng rồi.

Tạo tài khoản tốn tiền không?

Với toàn bộ những an toàn bảo mật vừa nêu, thật tuyệt vời bởi vì tài khoản chơi thể thao trực tuyến được cấp phép tạo mà không chịu bất kì một đồng phụ thu nào

Để tiến hành bảo vệ thông tin, ngay khi bạn sở hữu tài khoản, một số nơi sẽ đòi cung cấp vài thông tin chính chủ và chắc chắn rằng, không trường hợp mạo danh hình ảnh cá nhân. Chỉ vậy thôi, cho nên cổng game nào đòi tiền đễ tạo tài khoản thì khả năng lừa đảo rất cao.

Thậm chí, Đầy các cổng game còn thưởng tiền chỉ cho việc tạo tài khoản. Cổng game thiên hạ bet tặng tới 588k ngay thời điểm đăng kí. Các đơn vị cạnh tranh tặng có khi 100% tiền nạp lần đầu. Mục tiêu là cho bạn thoả chí chi tiêu vào các trò chơi trên hệ thống. 

Bạn cần chơi, thích chơi trước đã, chuyện thu tiền cổng game tính sau.

Muốn có sở hữu nhiều tài khoản hơn cho một mình tôi có được không?

Khôn thế này quê tôi xích hết rồi. Nói vui thế thôi vì có trường hợp sở hữu 2 tài khoản, cùng đặt 1 kèo cược vào cả 2 cửa, bất kể khi nào cổng game cho odds vào 100%. Nếu đặt như vầy thì không bao giờ thua mà chỉ có lời (dù hơi ít nhưng 100% thắng)

Cổng game đương nhiên không hài lòng nếu bị qua mặt, không còn gì là thú vui của trò chơi này nữa hết. Các bạn đang cố tận dụng để kiếm chác. Việc làm này đi ngược với ý định của nhà nước khi cho phép hợp pháp.

Bởi vậy, tất cả mọi cổng game đều chỉ đồng ý chấp thuận duy nhất 1 tài khoản mà thôi.

Lời kết

Trên đây videobongda đã trả lời những câu hỏi cần thiết khi lần đầu chơi cược thể thao. Tất cả những câu hỏi đều được chắt lọc từ các diễn đàn nổi tiếng, nếu còn bất kì thắc mắc nào, hãy tham gia các diễn này để được trợ giúp nhé!

"Độc giả hãy nhớ rằng, thông tin thể thao, nhận định và dự đoán bóng đá được cung cấp chỉ với mục đích tham khảo và giải trí, dựa trên các dữ liệu và thống kê bóng đá."