Fan Juventus gọi là gì? Giải đáp chi tiết cho ai chưa biết

Fan Juventus gọi là gì? Câu lạc bộ Juventus vô địch giải C1 bao nhiêu lần? Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết trong bài viết của hậu trường bóng đá nhé.

Giải đáp thắc mắc fan Juventus gọi là gì?

Fan Juventus gọi là gì? Giải đáp chi tiết cho ai chưa biết

Fan Juventus gọi là gì hay fan của đội bóng Juventus gọi là gì? đây chắc hẳn là câu hỏi mà khá nhiều người yêu mến đội bóng nước Ý đang thắc mắc. Đúng vậy, mỗi câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng trên thế giới đều có một tên gọi riêng cho những người hâm mộ của mình. Ví dụ, fan của câu lạc bộ Barcelona là Cule, fan của Real Madrid gọi là Madridista, fan của Arsenal là Gooner… và fan của câu lạc bộ Juventus được gọi là Juventini.

Cộng đồng Juventini hiện nay đã có mặt trên khắp thế giới. Đây được coi là một cộng đồng người hâm mộ đội bóng nước Ý có quy chế hoạt động khá nghiêm ngặt. Đồng thời, về số lượng thành viên của các hội nhóm này cũng khá đông.

Giúp người chơi có những quyết định sáng suốt, mời bạn xem thêm tỷ lệ bóng đá chính xác nhất những trận đấu xắp diễn ra.

CLB Juventus vô địch giải C1 mấy lần

Fan Juventus gọi là gì? Giải đáp chi tiết cho ai chưa biết

Cup C1 hay còn được gọi với cái tên chính thức là Champions League là giải bóng danh giá dành cho các câu lạc bộ lớn nhất tại Châu Âu. Đây được xem là đấu trường thi đấu của rất nhiều đội bóng mạnh, là sân chơi giúp thể hiện tài năng và tỏa sáng của nhiều cầu thủ của làng bóng đá thế giới. Bởi vậy mà mỗi mùa giải Cup C1 tổ chức ra đều có sư cạnh tranh khốc liệt, chỉ có những đội bóng mạnh nhất mới có thể giành được kết quả bóng đá chiến thắng. Vậy câu lạc bộ Juventus vô địch C1 mấy lần?

Câu trả lời chính xác là CLB Juventus đã giành được 2 lần vô địch Cup C1 vào năm 1985 và vô địch năm 1996, 6 lần về nhì vào các năm 1973, năm 1983, năm 1997, năm 2003, năm 2015 và gần nhất là năm 2017. Nhìn vào bảng thành tích từ trước cho đến nay có thể thấy đội bóng này về nhì khá nhiều, nhiều hơn cả đội bóng Real Madrid với 12 lần giành chức vô địch. Từ đây có thể thấy CLB Juventus là đội bóng luôn sở hữu rất nhiều cầu thủ tài năng, huấn luyện viên tài giỏi đã giúp đưa Juventus từ một đội bóng nhỏ của nước Ý vươn lên trở thành đội bóng lớn nhất tại quốc gia này.

Qua bài viết chắc hẳn các bạn cũng đã hiểu rõ fan Juventus gọi là gì và câu lạc bộ Juventus vô địch C1 mấy lần rồi phải không nào, hãy theo dõi website của chúng tôi để nhận được thêm nhiều thông tin hay hơn nhé.

>>> Bài viết liên quan: Fan Barca gọi là gì?