Di Maria vẫn có sức hút lớn

Trái ngươc hoàn toàn với phong độ thi đấu, áo của Di Maria bán chạy nhất Premier League tại các hãng bán lẻ Sports Direct

Theo tin bong daDi Maria đang thi đấu sa sút trong mùa giải đầu tiên khoác áo MU nhưng sức hút của tiền vệ người Argentina vẫn rất lớn. Theo số liệu từ hãng bán lẻ Sports Direct, áo đấu của Di Maria bán chạy nhất Premier League mùa giải này.

Di Maria vẫn có sức hút lớn
Di Maria vẫn có sức hút lớn

Cụ thể, số lượng áo đấu bán ra của Di Maria chiếm đến 9,59% tổng số áo bán ra của hãng này, bỏ xa người đứng thứ 2 là Alexis Sanchez, người đang trải qua mùa giải thành công ở Arsenal. Số lượng áo đấu của Sanchez bán ra khoảng 3,8%.

Rõ ràng, Di Maria vẫn thành công nếu xét trên khía cạnh kinh tế. Chính vì vậy, BLĐ MU sẽ phải xem xét cẩn trọng tương lai của cầu thủ này trong mùa Hè tới. Hiện tại, có tin PSG sẵn sàng chi tới 60 triệu bảng để chiêu mộ Di Maria.

Đứng thứ 3 trong tốp bán áo của hãng Sports Direct là tiền đạo Diego Costa với 2,27%. Trong khi đó, thủ môn De Gea cũng bán được 2,16%, nhiều hơn cả Eden Hazard (2,1%), Wayne Rooney (2,06%).

Trong tốp 10 cầu thủ bán áo chạy nhất Premier League mùa này còn có sự xuất hiện của những cầu thủ khác như Falcao (1,99%), Gerrard (1,76%), Aguero (1,46%) hay Van Persie (1,2%)

"Chúng tôi muốn nhắc lại rằng, các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau, và chỉ mang tính chất tham khảo hữu ích."