Chuyển đến Real bất thành, De Gea hội quân cùng MU

Chuyển đến Real bất thành, De Gea hội quân cùng MU

Không thể gia nhập Real Madrid trước tháng 7, thủ thành David de Geal ngậm ngùi trở lại hội quân cùng MU để chuẩn bị cho tour du đấu tại Mỹ.

Ngay từ thời điểm mùa giải lich thi dau ngoai hang anh 2014/15 vừa khép lại, David de Gea đã xác định sẽ gia nhập Real Madrid trước thời điểm tháng 7 để không phải cùng MU tới Mỹ du đấu.

Bằng chứng là anh đã thông báo chia tay với các đồng đội qua mail, rồi trả lại căn nhà thuê ở Manchester, đồng thời trở lại Tây Ban Nha sửa sang lại căn biệt thự ở La Finca thuộc thủ đô Madrid.

Thế nhưng, do những khúc mắc trong quá trình đàm phán giá cả giữa MU và Real Madrid mà cho tới thời điểm này, thương vụ vẫn chưa thể chốt hạ. Phía Real Madrid chỉ sẵn sàng trả 20 triệu bảng cho De Gea, thậm chí còn bóng gió muốn có anh theo dạng miễn phí vào mùa lich thi dau ngoai hang anh tới, trong khi MU thì nhất quyết muốn nhận về số tiền chuyển nhượng không dưới 32,5 triệu bảng.

Mọi việc chưa xong nên hôm qua, De Gea phải tay xách nách mang trở lại Manchester để hội quân cùng MU chuẩn bị cho tour du đấu mùa hè. Khuôn mặt của thủ thành 24 tuổi này không vui, thậm chí có phần bực dọc. Cũng dễ hiểu thôi, khi mà nhà đã trả, đồ đạc dọn hết, De Gea sẽ phải tạm sống tại khách sạn. Chưa kể là sẽ gặp lại những người bạn mà mình vừa nói chia tay.

Theo tiết lộ tin chuyen nhuong moi nhat từ Metro, trong ngày hôm nay, De Gea sẽ gặp gỡ HLV Louis van Gaal lẫn Phó chủ tịch Ed Woodward để đề nghị chốt tương lai của anh trong tuần tới. Cựu thủ thành Atletico Madrid không còn mặn mà với viễn cảnh khoác áo “Quỷ đỏ” và muốn gia nhập Real Madrid càng sớm càng tốt.

Rất có thể phía MU sẽ thuận theo ý của De Gea. Những ngày qua, họ liên tục thúc đẩy kế hoạch chèo kéo Sergio Ramos. Chỉ cần đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha nhả người, De Gea sẽ lập tức được giải thoát. Ngày hôm qua, hậu vệ trái Nathaniel Clyne đã tới Liverpool kiểm tra sức khỏe, còn trước đó, Dani Alves đồng ý gia hạn với Barcelona, điều này khiến HLV Van Gaal càng có thêm quyết tâm để chiêu mộ Ramos, một người có thể chơi cả ở vị trí hậu vệ trái lẫn trung vệ.

Theo Dân Việt

"Độc giả hãy nhớ rằng, thông tin thể thao, nhận định và dự đoán bóng đá được cung cấp chỉ với mục đích tham khảo và giải trí, dựa trên các dữ liệu và thống kê bóng đá."