Kèo chấp 1.5 trái là sao? Bật mí cách dự đoán chấp 1.5 trái chính xác

Hiện nay, có nhiều tỷ lệ kèo chấp khác nhau mà bạn cần hiểu rõ khi tham gia cá độ. Trong số đó, không thể bỏ qua kèo chấp 1.5 trái. Bài viết dưới đây, https://videobongda247.com/ sẽ giúp bạn tìm hiểu về kèo chấp 1.5 trái là sao và những thông tin hữu ích về loại kèo này cho bạn đọc.

Kèo chấp 1.5 trái là sao?

Bạn muốn biết về ý nghĩa của kèo chấp 1.5 trái và cách nó hoạt động. Khi gặp phải kèo chấp 1.5, đội mạnh hơn sẽ phải chấp đội yếu hơn 1.5 trái bóng. Điều này có nghĩa là để người chơi đặt cược vào đội mạnh hơn thắng, đội này phải giành chiến thắng với ít nhất 2 bàn trở lên. Ngược lại, người chơi đặt cược vào đội yếu hơn sẽ thắng nếu đội này thắng hoặc thua chỉ với 1 bàn.

Kèo chấp 1.5 thường xuất hiện trong các trận đấu bóng đá quốc tế và trong nước, đặc biệt là trong những trận đấu lớn có sự tham gia của các đội bóng mạnh và phong độ ổn định. Cái khác biệt 1.5 bàn thắng này được sử dụng để tạo ra kèo chấp 1.5 và quyết định của cổng game dựa trên nhận định về năng lực và tương quan lực lượng giữa hai đội.

Ví dụ, giả sử có một trận đấu giữa đội A và đội B. Đội A được đánh giá mạnh hơn và chấp đội B trước 1.5 bàn. Khi trận đấu diễn ra, đội A thắng đội B với cách biệt 2 bàn. Người chơi đặt cược vào đội B sẽ thắng và nhận lại toàn bộ tiền cược, trong khi người chơi đặt cược vào đội A sẽ thua và mất số tiền cược của mình.

Tuy nhiên, trước khi đặt cược, người chơi nên tự tìm hiểu về giải đấu, các đội bóng liên quan và cân nhắc xem có nên chọn kèo chấp 1.5 hay không, để đưa ra quyết định đúng đắn khi tham gia cược.

Kèo chấp 1.5 trái là sao? Bật mí cách dự đoán chấp 1.5 trái chính xác

Cách đọc kèo chấp 1.5 chuẩn nhất

Sau khi hiểu được ý nghĩa của chấp 1.5 trái, có lẽ bạn quan tâm đến luật chơi, phải không? Để có thể tham gia cá độ bóng đá thành công, bạn cần hiểu rõ luật chơi để đặt cược đúng cách. Nếu không hiểu rõ trò chơi và không đặt kèo hợp lệ, bạn có thể bị loại hoặc dễ bị thua. Dưới đây là cách chơi được chia sẻ bởi Cổng game uy tín số 1:

  • Trường hợp đội cửa trên thắng đội cửa dưới với cách biệt từ 2 trái trở lên: Người đặt cược vào đội cửa trên sẽ nhận được tiền thắng đầy đủ, trong khi người đặt cược vào đội cửa dưới sẽ mất hết số tiền đặt cược.
  • Trường hợp đội cửa trên chỉ thắng đội cửa dưới với 1 trái: Trong tình huống này, người đặt cược vào đội cửa trên sẽ mất hết số tiền đặt cược, trong khi người đặt cược vào đội cửa dưới sẽ nhận được tiền thắng đầy đủ. Điều này xảy ra vì đội cửa trên đã được chấp 1.5 trái.
  • Trường hợp đội cửa dưới thắng hoặc hòa: Người đặt cược vào đội cửa dưới sẽ thắng và nhận được tiền thắng đầy đủ, trong khi người đặt cược vào đội cửa trên sẽ thua và mất hết số tiền đặt cược.

Kinh nghiệm dự đoán chấp 1.5 luôn thắng

Cũng giống như việc lựa chọn các loại cược khác, để có thể chọn đúng kèo này, bạn cũng cần hiểu về thông tin về trận đấu, so sánh tỷ lệ giữa các cổng game. Bạn nên xem xét xem tỷ lệ cược chấp cao hơn hay thấp hơn thực lực của hai đội, và tính chất của trận đấu nếu có yêu cầu phải thắng hoặc không.

Khi cổng game đưa ra tỷ lệ cược chấp 1.5, khả năng chiến thắng của kèo này là rất cao. Tuy nhiên, dù chiến thắng 3 điểm có thể thua kèo cược chấp. Khi tỷ lệ Châu Âu nằm trong khoảng 1.25 đến 1.30, khả năng kèo này sẽ chiến thắng.

Thông thường, với loại kèo cược chấp này, tỷ lệ cược Tài/Xỉu phải là 2.5 trở lên. Với kèo Tài/Xỉu 2.5, bạn cần theo dõi xem trong giai đoạn đó kèo trên thắng hay thua, nhưng đa số có thể chọn kèo trên.

Nếu tỷ số Tài/Xỉu của trận đấu là 2.75, người chơi nên chọn kèo Rung. Nếu hiệp 1 kèo trên chỉ thắng 1-0 và hiệp 2 vẫn chấp 3/4 đè tiền, khả năng cao trận đấu sẽ kết thúc với tỷ số 1-0.

Đối với những kèo Tài/Xỉu cao, người chơi nên xem trực tiếp trận đấu trước khi đưa ra quyết định đặt cược. Nếu hiệp 1 kèo trên thắng 2-0, khả năng thắng tiếp và trận đấu sẽ có tỷ số Tài.

Xem thêm: dự đoán XSDN 12-01-2022 – dự đoán Xổ Số Đồng Nai Thứ 4

Xem thêm: Real Madrid 1-0 Atletico Madrid

Bài viết trên đây đã cung cấp cho độc giả thông tin hữu ích về kèo chấp 1.5 là sao, cùng với đó là những kinh nghiệm khi chơi kèo này. Bạn hãy linh hoạt áp dụng những thông tin này để đạt được những chiến thắng đáng giá. Chúc bạn thành công và nhận được nhiều phần thưởng có giá trị. Ngoài ra, mếu bạn muốn tìm hiểu về tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay, không cần phải tìm kiếm nữa, lichthidau.com là trang web đáng tin cậy giúp bạn có được thông tin chính xác và chi tiết.