Cãi nhau với người yêu, cô gái tự lột đồ giữa phố

Hình ảnh cô gái tự lột quần áo vứt giữa đường khiến nhiều người choáng váng.

Cách đây vài phút, trên các diễn đàn và mạng xa hoi xuất hiện hình ảnh một cô gái chỉ mặc đồ lót đứng giữa phố, cãi nhau với một nam thanh niên. Ban đầu, nhiều người cho rằng đây là chuyện ở Trung Quốc, song những tấm ảnh cận cảnh hơn đã cho thấy sự việc xảy ra ngay tại Việt Nam. Thậm chí một số dân mạng còn khẳng định rằng ảnh được chụp tại ngã ba đường Nguyễn An Ninh giao với đường Trương Định, Hà Nội, vào tầm 3 giờ chiều ngày 12/3/2015.

Theo chia sẻ của dân mạng, ban đầu cô gái tự lột áo vứt xuống đất
Một lúc sau, cô gái nọ cởi luôn chiếc quần dài, khoe thân giữa phố đông.

Tin tức hiện tại, vẫn chưa rõ lý do tại sao cô gái nọ lại hành xử kỳ quặc như vậy. Nhiều người phỏng đoán rằng nam thanh niên nọ chính là bạn trai của cô, trong khi một số cư dân mạng cho rằng cô gái này có vấn đề về thần kinh. Bạn nữ có nickname Trang Bé bình luận: “Dù với lý do gì thì một người con gái bình thường chắc chắn sẽ không cởi quần áo tồng ngồng giữa phố trong thời tiết giá rét như vậy”.

Cuối cùng cặp đôi vẫn cùng nhau đi lên xe và di chuyển theo hướng Giải Phóng, Ngọc Hồi. Tuy nhiên, cô gái nọ nhất quyết không chịu mặc áo lại.

"Chúng tôi muốn nhắc lại rằng, các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau, và chỉ mang tính chất tham khảo hữu ích."