Cách chơi Udyr mùa 11 | Phong cách thi đấu Udyr mùa 11

Udyr – Lữ Khách Tinh Linh nổi lên hiện nay với khả năng đi rừng mạnh, độ cơ động cao và lối lên trang bị chống chịu hiệu quả. Cùng chuyên mục Esports Thông tin Udyr mùa 11 nhé.

Cách chơi Udyr mùa 11 | Phong cách thi đấu Udyr mùa 11

Điểm mạnh & yếu Udyr

Điểm mạnh:

Dọn rừng cực nhanh tính ra nếu ăn 6 bãi quái Udyr chỉ mất 3′ 10s

Dọn nhanh -> lên cấp nhanh -> đi gank sớm hoặc kiểm soát rồng, sứ giả tốt hơn.

Có thể Solo 1-1 với bất kỳ vị tướng rừng nào khác.

Điểm yếu

Không có kỹ năng tiếp cận tức thời

Dễ bị đối phương thả diều

Không có nhiều kỹ năng giao tranh tổng tốt.

Cần luyện tập mất rất nhiều thời gian để thành thạo với các combo và đối đầu từng đối thủ.

Bảng kỹ năng và combo Udyr

Thứ tự nâng kỹ năng của Udyr

Tăng chiêu Q ở giải đoạn đầu trận để có thể farm bùa đỏ hoặc bùa xanh nhanh hơn những đơn vị lính đơn mục tiêu. Tăng tiếp chiêu R (Võ phượng hoàng) để có thể Clear rừng nhanh chóng hơn. Tăng tiếp chiêu E ở LV4 và chiêu W ở LV6 để có thể giao tranh ở đầu trận.

Thứ tự nâng max chiêu sẽ là R > E > W.

Bộ kỹ năng

Nội tại – Linh Hầu

Udyr nhận cộng dồn tăng Tốc độ di chuyển và tốc độ đánh sau khi sử dụng một kỹ năng. Udyr có bốn kỹ năng cơ bản có thể sử dụng để đổi giữa các Thế Võ. Đổi Thế Võ sẽ ngay lập tức kết thúc cả phần nội tại lẫn hiệu ứng đòn đánh của Thế Võ trước đó.

Chiêu Q – Võ Hổ

Võ Hổ: Kích hoạt – Tốc độ đánh của Udyr được gia tăng trong vài giây, đồng thời đòn đánh đầu tiên của hắn gây ra lượng sát thương lớn trong 2 giây. Hiệu ứng duy trì – đòn đánh đầu tiên và mỗi đòn đánh thứ ba sau đó của Udyr gây một lượng lớn sát thương trong vòng 2 giây.

Chiêu W – Võ Rùa

Võ Rùa: Kích Hoạt – Udyr tạo một chiếc khiên tạm thời hấp thụ sát thương. Hiệu ứng Duy Trì – đòn đánh đầu tiên và mỗi đòn đánh thứ ba của Udyr sau đó hồi cho Udyr 2.5% máu tối đa.

Chiêu E – Võ Gấu

Võ Gấu: Kích hoạt – Udyr tăng Tốc độ di chuyển trong thời gian ngắn. Hiệu ứng kèm theo – Đòn đánh của Udyr làm choáng mục tiêu trong 1 giây. Hiệu ứng này không thể xảy ra trên cùng mục tiêu trong vài giây.

Chiêu R – Võ Phượng Hoàng

Võ Phượng Hoàng: kích hoạt – Udyr phóng ra các luồng sóng lửa gây ra sát thương lên kẻ địch xung quanh. Hiệu ứng kèm theo – cú đánh đầu tiên và mỗi cú đánh thứ ba sau đó, Udyr thiêu đốt kẻ địch trước mặt trong lửa.

Combo của Udyr

E > Q > R > W > E

Kích hoạt Võ Gấu để tiếp cận cũng như làm choáng mục tiêu. Tiếp tục sử dụng chiêu Q để gây thêm sát thương lên mục tiêu. Chiêu cuối dồn sát thương lên mục tiêu, sử dụng chiêu W để có thể chống chịu cũng như hồi máu. Sử dụng chiêu E để có thể truy đuổi nếu mục tiêu chạy trốn.

Cách chơi Udyr

Giai đoạn đầu trận

Đầu trận là giai đoạn khá mạnh của Udyr bởi khả năng clear quái rừng rất nhanh cũng như di chuyển linh hoạt. Nhanh chóng dọn các bãi quái rừng quan trọng để đạt LV3 để lấy Võ Gấu để có thể tổ chức gank sớm ở các lane. Udyr cũng solo 1vs1 khá mạnh trong thời gian đầu trận nên bạn có thể kiểm soát cua ở sông và kêu gọi đồng đội hỗ trợ để cướp rừng.

Giai đoạn giữa và cuối trận

Khi đã có trang bị thần thoại là Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng cùng một số trang bị cơ bản khác. Tốc độ di chuyển của Udyr đã rất nhanh và dễ dàng tiếp cận các chủ lực của đối phương. Tận dụng sự trâu bò giai đoạn đầu trận cũng như đuổi bám khó chịu của Udyr để dồn ép xạ thủ của đối phương ra khỏi giao tranh. Việc di chuyển nhanh cũng giúp Udyr có thể tiếp cận các pha giao tranh hay kiểm soát mục tiêu lớn trên bản đồ rất nhanh và mạnh, hãy tận dụng việc này tạo lợi thế trên bản đồ.

Bài viết trên đã hướng dẫn bạn cách chơi Udyr – Lữ Khách Tinh Linh qua cách lên trang bị, bảng ngọc bổ trợ và combo chuẩn nhất. Đừng quên xem thêm Thông tin Udyr mùa 11 nhé.