Cách chơi Rell mùa 11 | Phong cách thi đấu Rell mùa 11

Rell – Thiếu Nữ Nổi Loạn là một đấu sĩ – đỡ đòn hạng nặng, với phong cách chơi lao vào và bảo kê đồng đội cực tốt trong LMHT. Cùng chuyên mục Esports Hướng dẫn Cách chơi Rell mùa 11 nhé.

Cách chơi Rell mùa 11 | Phong cách thi đấu Rell mùa 11

Điểm mạnh & yếu Rell

Điểm mạnh:

Phù hợp nhiều loại đội hình.

Cướp giáp và tăng chống chịu cả giáp và kháng phép cho đồng minh cũng ổn.

Điểm yếu:

Không nắm bắt được thời điểm chuyển dạng bạn sẽ được anh em trong team buông lời ân ái. Vì khi ở dạng người Rell lù đù chậm như con gà rù.

Đánh thường cực kỳ chậm nên việc cấu rỉa máu khá kém hoặc bị xạ thủ địch chọc ngoáy khá nhiều.

Bảng kĩ năng và cách combo Rell

Thứ tự nâng kĩ năng

Nâng Q ở cấp độ 1, sẽ có thể cáu mau đối phương và hồi phục cho bản thân. Tiếp theo nâng E để buff giáp cho đồng minh và có thể gây choáng đối phương.

Khi đạt cấp 3, nâng W để có thể tiếp cận mục tiêu nhanh nhất và gây sát thương.

Bộ kĩ năng

Nội tại: Phá Vỡ Khuôn Phép

Đòn đánh của Rell sẽ chậm nhưng cô nàng sẽ tạm thời đánh cắp một phần giáp và kháng phép của mục tiêu.

Kẻ địch sẽ phải chịu thêm sát thương dựa theo lượng chỉ số phòng ngự của Rell cướp được. Rell có thể cướp chỉ số phòng thủ của nhiều mục tiêu cùng lúc.

Q – Xuyên Tâm Kích

Hồi Chiêu: 9s

Năng Lượng: 50

Đòn đánh của Rell sẽ chậm nhưng cô nàng sẽ tạm thời đánh cắp một phần giáp và kháng phép của mục tiêu.

Kẻ địch sẽ phải chịu thêm sát thương dựa theo lượng chỉ số phòng ngự của Rell cướp được. Rell có thể cướp chỉ số phòng thủ của nhiều mục tiêu cùng lúc.

W – Hắc Kim Thuật: Chiến Giáp / Hắc Kim Thuật: Chiến Mã

Hồi chiêu: 11s

Năng lượng: 40

Rell nhảy vào gây sát thương lên kẻ địch, nhận một lớp giáp ảo và biến thành dạng người Rell được nhận thêm 12 giáp và 9 kháng phép nhưng chỉ có 250 tốc độ di chuyển.

Kích hoạt lại dạng ngựa, Rell sẽ nhận được thêm 15% tốc độ di chuyển về phía đối phương và đòn đánh kê tiếp sẽ hât kẻ địch về.

E – Liên Kết Từ Trường

Hồi chiêu: 18s

Năng lượng: 40

Kết nối với một đồng minh, cho 6 giáp và 4 kháng phép. Khi kích hoạt sẽ gây 80 sát thương phép và choáng cho đối phương trong phạm vi kết nối

R – Sức Hút Kinh Hoàng

Hồi chiêu: 108s

Năng lượng: 100

Liên tục hút các tướng địch về phía bản thân mình, kỹ năng này sẽ không ảnh hưởng đến những hành động khác của kẻ địch.

Thông tin Rell

Ở giai đoạn khởi đầu

cô nàng Rell sẽ cực kì thiếu cơ động và lù đù, tuy rất trâu nhưng dễ bị cấu rỉa máu từ xạ thủ của đối phương khi đi hỗ trợ. Còn nếu đi Top gặp vị tướng tay dài hãy chủ động ôm trụ chờ thời cơ lên cấp khi có đủ kĩ năng cũng như đòn đánh lúc ấy sẽ trao đổi chiêu thức sau.

Hãy chủ động kêu gọi đồng đội tổ chức các cuộc gank sớm, bởi vì các hiệu ứng cc, hất tung sẽ dễ dàng gank và hạ gục đối thủ để lên các món trang bị cần thiết.

Hãy tập trung và sử dụng đòn đánh kĩ năng (Q) Xuyên Tâm Kích để hồi máu và phá giáp của địch giúp cho khả năng trụ lane và trao đổi chiêu thức tốt.

Cần phải cắm mắt liên tục để tránh các cuộc gank từ rừng đối phương điều đó khiến bạn bị hạ gục hoặc đồng đội của mình.

Giai đoạn giữa trận

Lúc này Rell đã có đủ bộ combo skill cũng như một số trang bị chống chịu, lúc này hãy đi đảo gank cùng với rừng để xây dựng cũng như phản gank của đối phương.

Giai đoạn cuối trận

Lúc này Rell như một bức tường thành vững chắc, như một bị thịt cho các vị tướng địch gây dame, lúc đó thì tướng chủ lực của ta mới có thể gây được sát thương lớn nhất điều đó sẽ giúp 1 phần vào chiến thắng của team.

Việc bảo kê tướng chủ lực của ta luôn luôn được đặt lên hàng đầu, bạn có thể sử dụng cô nàng mở giao tranh, nhưng hãy trở về ngay, vì tướng chủ lực của ta sẽ là tầm ngắm của tất cả các vị tướng địch muốn hạ gục đầu tiên.

Khi nhiều trang bị thì lúc này tầm nhìn sẽ được hạn chế vì không thể cắm mắt được nhiều, lúc này bạn cần phải cắm những nơi quan trọng để tránh việc bị bắt lẻ, việc kiểm soát rồng, 3 ron cực kì quan trọng, nếu để mất cũng gần như coi trận đó chúng ta thất bại.

Cách khắc chế Rell

Khi đi đường với Rell ta có thể sử dụng các vị tướng khắc chế cứng và hạn chế việc trao đổi chiêu thức ở tầm gần vì cô ta có thể đánh cắp giáp và kháng phép.

Hãy sử dụng các vị tướng tay dài để cấu máu Rell kết hợp với việc tổ chức gank sớm để tránh cô nàng có các món trang bị phòng thủ.

Trong giao tranh hãy cẩn thận với các kĩ năng khống chế của cô nàng, ngay khi cô nàng lao lên mở combat hãy tận dụng việc đó áp sát tướng chủ lực của đối phương và hạ gục

Ngoài ra, hãy sử dụng các hiệu ứng khống chế cứng để giữ chân cô ta lại, tuy trâu nhưng khả năng chậm chạp sẽ là sơ hở cho bạn và đồng đội dành chiến thắng.

Bài viết trên đã hướng dẫn cách chơi cho vị tướng Rell, hãy cũng tận hưởng vị tướng quá bá đạo này nhé. Đừng quên xem thêm Thông tin Rell mùa 11 nhé.