Cách chơi Kai’Sa mùa 11 | Phong cách thi đấu Kai’sa mùa 11

Kai’Sa là xạ thủ có lượng sát thương hỗn hợp và kỹ năng truy đuổi đặc trưng. Ngoài ra cách lên đồ của Kai’Sa cũng rất đa dạng. Cùng chuyên mục Esports Thông tin Kai’Sa mùa 11 nhé.

Cách chơi Kai'Sa mùa 11 | Phong cách thi đấu Kai'sa mùa 11

Điểm mạnh và điểm yếu Kai’Sa

Điểm mạnh

Kai’Sa là một vị tướng AD cơ động với nhiều kỹ năng trốn thoát trong giao tranh và khả năng di chuyển linh hoạt. Lượng DPS của Kai’Sa có thể gây ra trong giao tranh là không lường trước được.

Kỹ năng cấu rỉa tầm xa W khi về cuối trận nếu build đồ theo hướng SMPT gây ra sự khó chịu lớn đối với nhiều tướng xạ thủ đối phương.

Khả năng cô lập và bắt lẻ một mục tiêu tốt với kỹ năng Q (Cơn mưa Icathian) gây ra lượng sát thương đơn mục tiêu lớn.

Điểm yếu

Khả năng đi đường và trụ đường giai đoạn đầu kém khiến Kai’Sa rất khó khăn trong việc đi đường hâu như phải phụ thuộc vào SP rất nhiều.

Ngưỡng sức mạnh của Kai’Sa nằm ở việc cô nàng này phải tiến hóa kỹ năng Q và E, trước giai đoạn đó Kai’Sa rất yếu và dễ bị hạ gục.

Kai’Sa cần giữ vị trí tốt trong giao tranh để gây tối đa hóa sát thương có thể gây ra.

Thông tin Kai’Sa

Cách nâng skill Kai’Sa

Kai’Sa sẽ tập trung nâng tối đa kỹ năng Q càng nhanh càng tốt sau đó E và cuối cùng là W. hiêu cuối R lấy đúng cấp độ.

Bảng kỹ năng của Kai’Sa

Nội tại: Vỏ bọc cộng sinh

Đòn đnh thường của áKai’Sa đánh dấu Điện dịch lên kẻ địch, sau 5 đòn đánh gây thêm sát thương dựa trên số máu đã mất của mục tiêu. Hiệu ứng bất động của đồng mình đánh dấu Điện dịch. Kai’Sa cũng có thể nâng cấp kỹ năng của mình dựa trên chỉ số từ cấp độ và trang bị

Q: Cơn mưa Icathian

Kai’Sa bắn ra 6 quả tên lửa năng lượng vào mục tiêu. Nếu kẻ địch đứng gần quái hoặc đồng minh của chúng 6 quả tên lửa sẽ rải đều ra từng mục tiêu. Sau khi tiến hóa Cơn mưa Icathian có thể bắn tới 12 quả tên lửa

W: Tia truy kích

Kai’Sa bắn ra một tia năng lượng từ Hư không, gây sát thương và làm lộ diện kẻ địch trúng phải, đồng thời đánh dấu 2 điểm Điện dịch. Sau khi tiến hóa sẽ gây thêm sát thương và hoàn lại hồi chiêu nếu trúng tướng địch, đồng thời đánh dấu 3 điểm Điện dịch

E: Tích tụ năng lượng

Tăng tốc độ di chuyển và tốc độ đánh nhưng không thể đánh thường trong lúc vận sức. Sau khi tiến hóa có thêm khả năng tàng hình và tăng mạnh tốc độ đánh cũng như tốc độ di chuyển

R: Bản năng sát thủ

Lướt đến đối thủ ở một khoảng cách xa có đánh dấu Điện dịch, Kai’Sa có thể lựa chọn vị trí lướt đến đối thủ và nhận thêm một lớp lá chắn.

Cách lên đồ cho Kai’Sa

Cách lên đồ Kai’Sa

Móc Diệt Thuỷ Quái (Trang bị thần thoại): Sau đòn đánh thứ 3 sẽ cho Kai’Sa gây sát thương chuẩn. kết hợp với nội tại của cô sẽ khiến co sát thương dồn cực kỳ khủng khiếp.

Cuồng cung Runaan: Cho Kai’Sa thêm khả năng bắn nhiều mục tiêu với 2 tia chớp đi kèm. Trang bị này mang lại tốc độ đánh lớn cho Kai’Sa và rất hữu dụng trong những pha giao tranh với khả năng bắn nhiều mục tiêu

Cuồng đao Guinsoo: Cung cấp lượng lớn tốc độ đánh và khả năng tăng sát thương của đòn đánh theo tỉ lệ chí mạng của bản thân.

Giày cuồng nộ: Tăng tốc độ đánh và tốc độ di chuyển.

Nanh Nashor: Tăng tốc độ đánh, sức mạnh phép thuật và cường hóa đòn đánh thường gây thêm sát thương phép.

Vô Cực Kiếm: Cho Kai’Sa tỉ lệ chí mạng và một lượng lớn sát thương.

Trang bị thay đổi theo tình huống

Huyết Kiếm: Với 20% tỉ lệ chí mạng và khả năng hút máu lớn, khi đối đầu với các tướng sát thủ đây cũng là một món trang bị có thể dùng để sống sót lâu hơn.

Phong thần kiếm: Cung cấp một lương lớn sức mạnh công kích, khả năng trí mạng cùng với tốc độ đánh. Khi di chuyển sẽ tích cộng dồn tích điện và đòn đánh có đủ cộng dồn sẽ làm chậm 75% trong 0.5 giây

Đồng hồ cát Zhoyna: Một phương tiện bảo vệ Kai’Sa khỏi những pha áp sát của đối phương, đồng thời cũng cung cấp một lương giáp và sức mạnh phép thuật vừa đủ dùng.

Ma vũ song kiếm: Tăng tốc độ đánh và tốc độ di chuyển, đồng thời cho Kai’Sa khả năng di chuyển xuyên vật thể.

Giáp thiên thần: Sau khi bị dồn sát thương và nằm xuống, Kai’Sa sẽ có thể quay trở lại giao tranh với 50% lượng máu cơ bản.

Cách Chơi Kai’Sa mùa 11

Combo Kai’Sa AD trao đổi khi đi đường và sốt sát thương đối thủ

E > Đánh thường > Q > Đánh thường > W > Đánh thường

Sử dụng E trước để tăng tốc độ đánh, sau đó đánh thường và Q, dùng W trong lúc đang Q để hủy động tác thừa sau đó đánh thường để kích hoạt nội tại

Combo Kai’Sa AD truy đuổi và bắt lẻ

W > R > Đánh thường > Q > E > Đánh thường

Khi truy đuổi mục tiêu, Kai’Sa sử dụng W để đánh dấu kẻ địch và đánh dấu nội tại của cô. Lưới lên với chiêu cuối và tiếp tục đánh thường và tăng tốc độ chạy, tốc độ đánh với E

Mẹo khắc chế Kai’Sa

Kai’Sa là một vị tướng thiên về late game, thế nên đầu trận Kai’Sa rất yếu ớt và không có khả năng hồi máu tốt để trụ đường vậy nên đầu game Kai’sa rất phải phụ thuộc vào SP. Hãy cố gắng chơi thật hổ báo để đè cô ta vào trụ và nếu được hãy kêu gọi người đi rừng xuống để băng trụ và hạ gục Kai’sa

Lượng sát thương mà Kai’Sa có thể gây ra ở late game là cực kỳ lớn, cùng với khả năng cơ động khi rơi vào tay những người chơi có kỹ năng cao thì Kai’sa sẽ rất nguy hiểm. Hãy mang phép bổ trợ thiêu đốt để đè đường vị tướng này ngay từ đầu nhé.

Luôn luôn di chuyển để né những pha cấu rỉa từ W (tia truy kích) của Kai’Sa nếu bạn không muốn bị một cô nàng sát thủ từ Hư không “bay đến” từ phía sau nhé!

Hy vọng bài viết trên đã hướng dẫn cho bạn cách chơi Kai’Sa mùa 11 hiệu quả nhất để giúp bạn có thể sử dụng vị tướng này chinh chiến qua những trận rank căn thẳng. Ngoài ra các bạn tham khảo thêm cách lên đồ và ngọc bổ trợ của Kai’sa mùa 11 nhé.