Bóng đá Việt Nam 23/4: Futsal Việt Nam rộng cửa dự World Cup

Bóng đá Việt Nam 23/4: Futsal Việt Nam rộng cửa dự World Cup…. và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật ngay sau đây.

Futsal Việt Nam rộng cửa dự World Cup

ĐT Futsal Việt Nam sẽ đụng độ ĐT Futsal Uzbekistan tại tứ kết giải Futsal châu Á. Nếu thắng ở tứ kết, Hồ Văn Ý cùng các đồng đội sẽ đoạt vé tham dự Futsal World Cup. Nếu thua, thầy trò HLV Giustozzi sẽ đá play-off. Đáng chú ý, việc ĐKVĐ Futsal Nhật Bản bất ngờ dừng bước sớm đã giúp cơ hội giành tấm vé đến Uzbekistan vào năm sau thêm phần rộng mở với thầy trò HLV Diego Giustozzi.

Bóng đá Việt Nam 23/4: Futsal Việt Nam rộng cửa dự World Cup
Bóng đá Việt Nam 23/4: Futsal Việt Nam rộng cửa dự World Cup

“Chuyên gia bắt Tây” về Hà Nội FC?

Kết thúc V-League 2023/24, trung vệ Trần Đình Trọng sẽ hết hạn hợp đồng với Bình Định. Theo tiết lộ của nhà báo Minh Hải, hậu vệ 27 tuổi muốn chia tay Bình Định.

Đình Trọng được cho là muốn trở về Hà Nội FC thi đấu để tiện chăm sóc sức khoẻ cho bố mẹ và gần gũi vợ con. Nhà báo Minh Hải cũng cho biết cả Hà Nội FC và Thể Công Viettel đều đánh tiếng muốn có sự phục vụ của cầu thủ này.

Theo tìm hiểu bóng đá số, Đình Trọng từng gắn bó với Hà Nội FC từ năm 2018–2022. Vì vậy, có khả năng trung vệ sinh năm 1997 sẽ trở lại khoác áo đội bóng cũ.

VFF chốt ngày công bố tân HLV trưởng ĐT Việt Nam

Ở thời điểm này, VFF vẫn đang tiếp nhận và sàng lọc danh sách hồ sơ ứng viên HLV trưởng đội tuyển Việt Nam. Bên cạnh việc phải có chuyên môn giỏi (có bằng Pro của FIFA, AFC), các ứng viên cũng phải đảm bảo có thành tích tốt trong ít nhất 3 năm, 5 năm hoặc 10 năm trở lại đây.

Thời gian qua đã có nhiều ý kiến cho rằng VFF nên tạo điều kiện cho các HLV nội như Chu Đình Nghiêm hay Hoàng Anh Tuấn. Mặc dù vậy, theo tiết lộ của báo Tiền Phong thì một thành viên Hội đồng HLV quốc gia khẳng định không có bất kỳ ứng viên nội nào hào hứng với chiếc ghế nóng tại ĐT Việt Nam.

Đây cũng là thông tin không bất ngờ bởi ngoài vấn đề chuyên môn thì còn do sức ép rất lớn từ người hâm mộ. Vì vậy VFF cũng chú trọng việc tuyển chọn một nhà cầm quân ngoại có năng lực, kinh nghiệm để giúp đội tuyển Việt Nam xây dựng một lối chơi có bản sắc.

Được biết nếu quá trình tìm kiếm ứng viên của VFF diễn ra suôn sẻ thì dự kiến vào cuối tháng 4 và chậm nhất vào cuối tháng 5/2024, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng. Sau thất bại của HLV Troussier, VFF chắc chắn sẽ không cần phải cẩn trọng hơn trong việc ký hợp đồng với một HLV ngoại.

Ngoài ra website của chúng tôi cũng giúp bạn đọc cập nhật kết quả bóng đá hôm nay của các giải đấu lớn như: Anh, Đức, Ý, Pháp, Tây Ban Nha, Cup C1, C2,…..